• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phương pháp xử lý tình trạng Iphone 5 bị trắng màn hình

H

huycon009

Guest
#1
Sự hiện hữu của một màn hình trắng, đôi khi với một logo quả táo trên đó trên iphone 5 (Tổng quan cả iphone 6s và 6 Plus), iPad hoặc iPod được gọi là màn hình màu trắng của cái chết. Màn hình màu trắng của cái chết có thể được gây ra do một số Vì sao. Một số trong số này là phần cứng, phần mềm khác. Hầu hết vài lần, màn hình màu trắng của cái chết hiện hữu trên một dế yêu khác vận hành bình thường do sự sụt giảm trên một bề mặt cứng.

Có rất nhiều cách để giải quyết hiện trạng iphone 5 man hinh trang xanh . Một luôn luôn có thể ghé thăm một salon của Apple để tìm thấy các thiết bị kiểm tra và sửa chữa nhưng không phải ai cũng có thể đủ khả năng để tính toán $ 199 và trả trước hơn. sa lon sửa chữa địa phương cũng có thể sửa chữa một phần cứng gây ra màn hình trắng của cái chết, nhưng khi nhắc đến phần mềm, đối tác không có nhiều lựa chọn để mong chờ. Wondershare đã Bởi thế, coi tại Tiến sĩ fone đó phục vụ cho tất cả các vấn đề phần mềm của các thiết bị iOS và có thể dễ dàng giúp sửa chữa một trục trặc trong hệ điều hành.


Wondershare Dr.Fone for iOS được bố trí để hỗ trợ người dùng trong việc khôi phục iphone 5 của mình, iPad hoặc iPod từ một màn hình trắng của cái chết. Thật dễ dàng để dùng, và ngoài việc sửa chữa màn hình trắng của cái chết, nó có một loạt các tính năng thoát khác. Wondershare TS fone có thể được cách dùng để phục hồi một chiếc iphone 5 quay lại nhà máy lắp đặt, để khôi phục lại thiết bị bị hỏng, để phục hồi một chiếc iphone 5 quay về sau một vụ tai nạn hệ thống hoặc cho ROM Flashing. Đây là một phần mềm phục hồi dữ liệu tuyệt vời cho các thiết bị iOS cho phép người dùng phục hồi thư đã xóa văn bản, hình ảnh, ghi chú, ghi nhớ giọng nói và nhiều Ngoài cái đó. Ngoài thứ đó, nó cũng cho phép đối tác khôi phục dữ liệu từ iCloud và iTunes là tốt.

Để bắt đầu phục hồi thiết bị của bạn từ màn hình trắng của cái chết bằng Wondershare dr.fone cho ios (có sẵn cho iOS 9), hãy làm theo đưa tin sau:

1. Tải về và lắp đặt Wondershare TS fone cho Windows hoặc Mac OS computer của bạn. Khi lắp đặt hoàn tất, kết hợp thiết bị iOS của bạn vào máy vi tính của bạn bằng phương tiện của một cáp USB và khởi động tiến sĩ fone.

2. Từ cửa sổ chính, chọn "More Tools" nằm ở phía bên phải của màn hình, và sau đó chọn "Fix iOS để thông thường". Nhấp vào "Start" một khi các thiết bị đã được phát hiện.

lấy iphone 5 ra khỏi táo trắng

3. Để khắc phục iOS của mình, Tiến sĩ fone sẽ tải về các phiên bảng tiên tiến của phần mềm của bạn sau khi phát hiện phiên bản iOS bây giờ của bạn. Hit "Download" và chờ cho tải về để hoàn thành. Bạn cũng có thể bấm vào nút "Copy" ở phía dưới để dán các liên kết cho trình duyệt của bạn và tải nó ở đó. tiếp đó, bạn có thể nhập các tập tin tải về bằng dùng "Chọn" nút bên cạnh.

iphone 5 dừng lại ở táo trắng

4. Ngay sau khi tải về hoàn tất, Wondershare TS fone sẽ bắt đầu sửa chữa iOS (iOS 9 được giúp đỡ). Nó sẽ làm những gì cần thiết để tìm được những thiết bị ra khỏi màn hình trắng của chế độ chết mà không làm hỏng dữ liệu của bạn. Trong vòng chưa đầy 10 phút, bạn sẽ nhận được một thông tin nói rằng thiết bị của bạn được khởi động lại để chế độ bình thường.


iphone 5 bị mắc kẹt tại táo trắng

Nếu bạn đã làm theo tất cả các đưa tin nêu trên một cách cẩn thận, thiết bị iOS của bạn sẽ được và chạy trong thì giờ không ở tất cả. Thêm nữa, nếu đó không phải là trường hợp, bản chất của lỗi đã gây ra thiết bị của bạn để có một màn hình trắng của cái chết có thể dính dáng đến phần cứng. Để tìm thấy các vấn đề phần cứng được sắp xếp ra, bạn sẽ cần phải đi bộ vào sa lon Apple tại địa phương của bạn hoặc bất kỳ thiết bị của Apple sửa chữa trung tâm khác theo sự tiện lợi nhất của riêng bạn.

sửa chữa iphone 5 trắng logo quả táo

Làm thế nào để tránh bị iphone 5 vào màn hình trắng của cái chết

1. Bí quyết quan trọng nhất nhưng đơn giản để ngăn chặn việc iphone 5 của bạn (Tổng quan cả iphone 5 6s và iphone 5 6s Plus) vào màn hình trắng của cái chết là để chăm chút tốt cho nó. Không làm rơi nó; nếu butterfingers chạy trong gia đình, giữ nó trong túi của bạn nhiều như bạn có thể.

2. Mua một hộp bảo vệ với các cạnh mở rộng để tránh tiếp cận thường xuyên của di động với bề mặt mà nó rơi vào. ảnh hưởng tối thiểu có nghĩa là cơ hội tối thiểu của các bất thường về phần cứng từ việc thả.

3. Đôi khi, thêm căng thẳng trên pin và tài nguyên phần cứng khác của thiết bị iOS có thể là nguyên nhân của màn hình trắng của cái chết. Do đó, tránh dùng các thiết bị trong dài lâu bất thường của thời gian. Nếu bạn nhận thấy rằng thiết bị đang nóng lên hoặc bị mắc kẹt tất cả hiện tại và sau đó, cho nó nghỉ ngơi một chút.

4. Tắt máy di động của bạn mỗi tháng một lần và tiếp đó biến nó quay về sau 10 giây. điện thoại của bạn chạy không ngừng nghỉ cho bạn, lấy về tất cả các email của bạn, giữ cho tất cả các hình ảnh của bạn an toàn, nó có lẽ nổi danh nghỉ này rất ít. hoạt động rất dễ hiểu này sẽ phân phát cho dế yêu của bạn với thời giờ ra rằng nó cần giảm thiểu nguy cơ xuất hiện của một màn hình trắng của cái chết.

5. Màn hình trắng của cái chết không phải luôn luôn do lỗi phần cứng. Đôi khi, ổn định trong các phần mềm gây ra màn hình để chuyển sang màu trắng và trắng mà không có bất kỳ Lý do gì rõ ràng. ổn định như vậy là áp dụng hơn trong version iOS dưới phiên bảng iOS 7. Bởi nên, giữ cho các thiết bị iOS của bạn thu thập iOS mới nhất version 9.

Nguồn tại: http://hungphatmobile.vn
 
Top