• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phương pháp xông hơi đúng cách giúp đem lại hiệu quả cao

G

galuoi92

Guest
#1
Phòng xông hơi không còn là thứ quá xa lạ với cuộc sống của mỗi chúng ta tuy vậy để sử dụng nó một cách hiệu quả thì không phải ai, gia đình nào cũng hiểu rõ được. Công ty TNHH xây dựng và thiết bị Bilico xin chia sẻ cách sử dụng phòng xông hơi để đạt được hiệu quả cao nhất.

Có hai loại phòng đó là phòng xông hơi ướt và khô. Cả hai loại phòng này đều giúp cải thiện sức khỏe, giúp bạn và gia đình có khoảng không gian để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cơ chế của hai loại phòng này là xông hơi ướt thì sử dụng hơi nước và xông hơi khô thì bằng sức nóng của nồi hơi. Thế nhưng hầu như các gia đình đều không khai thác sử dụng hết hiệu quả của hai loại phòng xông này.


Để quá trình xông được hiệu quả bạn nên chuẩn bị thật kỹ càng trước khi xông. Nên làm sạch cơ thể bằng nước ấm trước khi vào phòng xông để cơ thể được làm quen dần với nhiệt độ trong phòng xông. Sau đó bật công tắc vận hành máy xông hơi khô hoặc ướt– tùy với từng loại phòng. Nếu muốn sử dụng tinh dầu bạn có thể nhỏ vài giọt vào đá ở máy xông hơi khô hoặc vào một miếng bông y tế rồi sau đó đặt vào bên trong bộ phận mà nước đi qua với thiết bị máy xông hơi ướt, hơi nước và hương tinh dầu sẽ hòa trộn vào nhau tạo nên hương thơm nhẹ và cảm giác dễ chịu, thư thái đối với người sử dụng. Nhưng cũng đùng vì vậy mà lạm dụng tinh dầu với máy xông hơi. Điều đó rất dễ khiến bị sặc và tình trạng thiếu oxy.Sử dụng phòng xông hơi đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất

Với những người xông hơi lần đầu chỉ nên xông trong khoảng thời gian từ 10-15 phút để cơ thể làm quen dần với môi trường nhiệt độ mới. Khi cơ thể đã quen dần bạn có thể tăng lượng thời gian lên gấp đôi ở khoảng 20-30 phút.

Sau khi rời khỏi phòng xông nên uống một cốc nước muối nhạt để bổ sung lượng nước đã mất trong quá trình xông hơi. Tùy thuộc vào thể trạng cơ thể mỗi người mà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ trong phòng xông. Nhiệt độ dành cho cơ thể người bình thường là ở mức 40-50 độ C với độ ẩm từ 80-100% trong khoảng thời gian 20-30 phút mỗi lần xông.

>>> Xem thêm:

Khi thực hiện xông hơi đúng cách bạn sẽ cảm thấy cơ thể thay đổi hoàn toàn so với trước lúc bước vào phòng xông, bạn sẽ nhận được kết quả không ngờ không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn giúp tinh thần sảng khoái, tươi trẻ hơn rất nhiều. Để đạt được hiệu quả như mong đợi quý khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm phòng xông hơi ướt gia đình uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Còn chờ gì nữa mà không lắp đặt, thiết kế, thi công phòng xông hơi ướt hoặc khô ngay cho gia đình mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Máy xông hơi Bilico
Hotline: 0973. 798. 521
Email: info@bilico.vn

Nguồn: Sử dụng phòng xông hơi khô và ướt hiệu quả ngay tại nhà

Nguồn : http://caicho.vn/threads/phong-xong-hoi-kho-uot-va-cach-su-dung-341471.html#ixzz40tFT5QCr
Follow us: www.caicho.vn on Facebook
 
Top