Phương pháp tạo thật nhiều backlink cho nội dung

B

bdsphuongle

Guest
#1
[h2]bdsphuongle: Phương pháp tạo thật nhiều backlink cho nội dung[/h2]
Tạo liên kết đến nội dung của bạn là điều nép để mọi người biết đến nhiều hơn về thương hiệu của bạn. Và nếu bạn đang đi theo con đường của các SEO mũ đen với hy vọng có càng nhiều liên kết trỏ về website mình thì càng tốt thì bạn nên dừng ngay tại đây vì nó hao hao như việc đi cướp nhà băng để làm giàu nhanh chóng vậy. tỉ dụ vui thôi nhưng bạn nghĩ là có thể sửa sang những sai trái đó nhưng thực sự nó để lại cho website của bạn nhiều hậu quả nặng nề hơn bạn nghĩ đây. bởi thế vì sao không làm những điều hăng hái hơn. Trong bài viết này mình sẽ đề cập đến 5 cách tạo ra nhiều Backlink với nội dung của bạn và chắc chắn là White Hat hoàn toàn rồi.


CÁCH TẠO THÊM NHIỀU BACKLINK

1. Social Sharing Buttons

hồ hết các Blog đều đã có các button san sớt nhưng chúng thường giới hạn trong các mạng tầng lớp lớn như Facebook hoặc Twitter. Hiện có rất nhiều mạng xã hội mà doanh nghiệp bạn có thể tận dụng từ nó như: Google Plus, LinkedIn, Pinterest, Instagram.
nên điều trước tiên bạn cần làm là cài đặt ngay cho website, Blog của mình các Button mạng tầng lớp hoặc các trang mà lôi cuốn nhiều lượt xem, lượt truy cập. Có một số trang nức danh được dùng phổ biến như AddtoAny, ShareThis.

2. Cung cấp ưu đãi
Một khi bạn đã gắn các button san sớt lên rồi thì bạn có thể tiếp kiến người dùng sử dụng chúng bằng việc mang lại cho họ thêm những ưu đãi ráo. thực sự hiện nay phí cho một chương trình như vậy không quá cao, cách tốt nhất đề khuyến khích san sẻ đó là phê chuẩn một cuộc thi. Giải thuoửng có thể là một trong những sản phẩm của bạn hay một thứ gì đó hao hao mang lại lợi ích cho họ. Và để dự cuộc thi người dùng chỉ cần chia sẻ nội dung của bạn Win - Win.
rưa rứa như vậy, nếu bạn liên kết hoặc dựa vào tên tuổi của các nhân vật có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn thì vì sao bạn không để cho họ biết về nó và yêu cầu họ san sớt nó cho bạn. Điều thường gặp là nhận được lời từ khước hoặc ngơ bạn nhưng nó thực thụ có giá trị để thử một lần. Bạn cũng có thể bắt đầu xây dựng một mối quan hệ với họ bằng cách bàn thảo liên kết hoặc tương trợ nhau tăng lợi nhuận.

3. Guest Posting
Hãy làm đúng cách, guest posting mang lại cho bạn thời cơ để giao tế, tiếp xúc với những người đọc mới đồng thời truyền bá về nội dung của mình. Tuy nhiên, rất nhiều Blogger hiện giờ vẫn đang nghi ngờ về giá trị mà nó mang lại nếu bạn đi theo con đường của Back Hat với những nội dung và kết liên kém chất lượng.
>> Tiêu chuẩn của một bài viết chuẩn seo>> Hướng dẫn seo blogspot
Để Guest Posting thực thụ hiệu quả bạn cần phải tìm một nhân vật có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn và phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức để viết một bài mà có nhiều ích cho họ. ngoại giả, trước khi tiếp cận với những người này bạn nên chũm xây dựng một mối quan hệ với họ nhưng nói chuyện trên Facebook, bình luận các bài viết của họ trên Blog. Khi bạn có dịp để đăng bài thì tốt nhất đừng trỏ link về website của mình ngay như vậy thỉnh thoảng rất phản cảm. Chỉ cần nội dung bạn có chất lượng và tương tác tốt, nhớ ghi rõ nguồn là đủ cho người dùng nhớ đến website của bạn.

4. truyền bá nội dung
Đến đây bạn nghĩ rằng để có nhiều backlink thì cần dành tất thời kì để tạo ra những nội dung hoàn hảo, sâu sắc và giàu thông tin. Trong khi đó sự thật là bạn cũng nên dành nhiều thời gian để quảng bá nội dung của bạn nếu không sẽ có rất ít liên kết về website. Đó là sự thật, bạn cần phải đi truyền bá nội dung của bạn sau đó mới có backlink.
Một các tốt nhất để làm điều này là đi truyền bá nội dung của bạn. Guest Posting cũng là một cách hoặc bạn cũng có thể đi bình luận ở các Blog cùng chủ đề, tương trợ và san sớt cho người dùng những giải pháp đến từ trang web của mình. Bạn có thể dạo các Blog có uy tín trong cùng lĩnh vực từ các trang vàng hoặc độ các chủ đề trên Google. Ngoài ra diễn đàn là một trong những nơi truyền bá nội dung chẳng thể bỏ qua, tỉ dụ lĩnh vực của bạn là cỏ nhân tạo thì tìm những diễn đàn tiêu khiển, thể thao cùng lĩnh vực là cơ hội vừa truyền bá vừa lùng backlink chất lượng.

5. chọn lựa từ khóa
Từ khóa là điều cực kỳ quan trọng đối với một nội dung tốt vì chưng người dùng dùng chúng từng để đến được trang web của bạn. Do đó, hiểu được người dùng cũng như việc họ dùng keyword gì để kiếm ảnh hưởng sâu xa đến việc tạo ra kết liên. Và đây là những phương tiện miễn phí nhưng hiệu quả, giúp bạn có thể dùng để đánh giá xem người dùng đang quãng những gì:
  • Keywords Planner
  • Keywords Tool io
  • Keyword Reaveler
  • Google Suggest
batdongsan Phương pháp tạo thật nhiều backlink cho nội dung