• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phương pháp sửa tủ lạnh tại HÀ NỘI

P

phuongnam8675

Guest
#1
Bây giờ mang mức độ vững mạnh tăng vọt của nền kinh tế, dường như gia đình nào cũng mang cho mình dòng tủ lạnh. Nó như là một thứ ko thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Việc tiêu dùng tủ lạnh, với lẽ vô cùng dễ dàng nhưng khi tủ lạnh của chúng ta có vấn đề, lại gây ko ít khó khăn cho người sử dụng để sắm nơi sửa tủ lạnh uy tín.

Theo Tiến sĩ Trần Văn Thịnh – Bộ môn điện tử, trường Đại học Bách Khoa cho biết tình trạng những gia đình với tủ lạnh bị hỏng gọi thợ đến tận nhà để sửa rồi bị “chém” giá cao, nhưng khi sửa xong tủ lạnh vẫn hỏng hay bị thay thế bởi những linh kiện không thấp, nhái là chuyện cực kỳ thường gặp, ko thể kiểm soát được, vấn đề chỉ còn lại người dân mang nhận thức đúng đắn lúc lựa chọn trung tâm sửa tủ lạnh uy tín hay ko.

những trường hợp hư hỏng ở tủ lạnh

Đèn ko sáng
nếu bạn không nhìn thấy đèn sáng và không nghe thấy âm thanh khi bạn mở tủ lạnh, hãy kiểm tra những dây cắm điện của tủ xem có bị lỏng hay không. trường hợp tủ lạnh vẫn ko chạy sau khi đã cắm lại ổ điện, bạn hãy đi đến bảng điều khiển điện trong nhà kiểm tra xem cầu dao điện với bị lỏng hay không hoặc cầu chì bị cháy. giả dụ đúng như vậy bạn hãy mở lại cầu dao điện hoặc thay cầu chì bị cháy. ngoài ra cũng nên kiểm tra những dây điện để đảm bảo nguồn điện vào tủ lạnh ổn định.

Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy
Công việc sửa chữa tủ lạnh uy tín sẽ vươn lên là phức tạp hơn ví như đèn trong tủ vẫn sáng nhưng tủ lạnh ko chạy.
Điều thứ nhất bạn cần khiến lúc gặp hiện tượng này là khiến sạch các cuộn dây dàn ngưng ở phía sau hoặc dưới tủ lạnh. nếu vẫn không thấy tủ lạnh hoạt động thì lúc này bạn buộc phải nên gọi thợ bởi vì vấn đề mang thể là do hỏng hóc ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ. tất cả các lỗi đấy phải để lại cho thợ xử lý.

Miếng đệm (Jon) cửa không chặt
Cửa tủ lạnh nên được đóng kín để giữ nhiệt độ thích hợp nhằm chống hư hại thực phẩm bên trong. Ở quanh đó cánh cửa sở hữu một đường viền cao su giúp cửa đóng chặt ngăn không cho nhiệt độ trong tủ thoát ra, ta gọi đường viền đó là miếng đệm bít. nếu miếng đệm bít này ko chặt thì bạn có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm (do bị hư hỏng).
Cho nên, bạn hãy tạo một thói quen thường xuyên kiểm tra lực hút của miếng đệm bít này sở hữu tủ lạnh. phương pháp tốt để kiểm tra là kẹp một tờ tiền giữa cánh cửa và tủ lạnh và đóng cửa lại. Giờ thì cố gắng kéo tờ tiền đấy ra. trường hợp cảm thấy nó lỏng lẻo dễ ra, thì đấy là dấu hiệu miếng đệm bít bị hỏng. Chúng ta cần thay miếng đệm bít mới ví như gặp nếu này.

Tủ lạnh chạy liên tục
1 mẫu tủ lạnh chạy liên tục ko nghỉ với thể là do lớp tuyết đang hình thành, vì thế bạn sẽ buộc phải buộc phải xả tuyết bằng bí quyết bỏ hết thức ăn, thực phẩm trong tủ ra và mở cánh tủ. Đây cũng là khi bạn cần làm cho vệ sinh tủ lạnh.
không tính ra, miếng đệm ko chặt ở cửa tủ như ta kể ở trên cũng sở hữu thể gây ra tình trạng tủ lạnh chạy liên tục, bởi vậy bạn cần thay thế 1 miếng đệm bít khác. nếu những hướng dẫn trên vẫn ko khiến cho tủ lạnh hoạt động bình thường trở lại thì bạn hãy làm cho sạch những cuộn dây dàn ngưng trước lúc gọi thợ đến nhà.

Tủ lạnh kêu to
Tủ lạnh thường tạo ra tiếng ồn khi hoạt động và ấy là âm thanh mà toàn bộ mọi người thường nghe.
bởi vậy khi tủ lạnh bắt đầu tạo ra tiếng quá ồn hay các âm thanh không quen thuộc thì lúc ấy bạn biết là tủ lạnh của bạn có gì ấy trục trặc.
Trước lúc mở cửa tủ và tìm mọi cách xác định vị trí tiếng ồn, hãy lắc nhẹ tủ lạnh. Máy đặt không cân bằng sẽ gây ra tiếng ồn bởi thế, bạn buộc phải cần điều chỉnh lại chân tủ. Tiếng ồn kêu lách bí quyết toàn bộ là do chảo cất nước thải ở bên dưới tủ lạnh bị chệch, việc bạn buộc phải khiến là chỉ phải đưa chảo về đúng vị trí.
trường hợp tiếng ồn vẫn tiếp tục to hơn, nguyên nhân có thể liên quan đến quạt dàn ngưng hoặc quạt bay khá hư hại. Đây là lúc bạn phải gọi cho thợ sửa chữa tủ lạnh hoặc sửa chữa máy lạnh tại nhà
 
Top