Phương pháp sửa mũi tẹt và mũi bị hếch an toàn

#1
Đa số người Châu Á có dáng mũi thấp và đầu mũi hơi bị thô. Vì vậy người Châu Á thường chọn cách làm mũi cao có hình chữ S, Khi Phẫu thuật chỉnh hình mũi cho người Châu Á rất khác so với phẫu thuật nâng mũi cho người da trắng. Điều đặc biệt là mũi của người Châu Á thường ít rõ nét hơn và ít nhô hơn người phương Tây. Nguyên nhân là da mũi của người Châu Á dày hơn trong khi xương mũi và sụn mũi lại có cấu trúc thấp và yếu hơn người da trắng. Đường chân mũi cũng thấp hơn so với đường chân mũi của người Phương Tây.
Một chiếc mũi cao, cân đối với gương mặt sẽ giúp nhan sắc bạn được cải thiện một cách hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, mũi tẹt khiến cho gương mặt kém xinh và gây tâm lý tự ti ở nhiều người. Do đó, việc chỉnh sửa mũi tẹt, sửa mũi bị hếch để có dáng mũi cao thon là một trong những nhu cầu thiết thực ở nhiều người. Hiện nay, với các công nghệ nâng mũi tiên tiến thì việc khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi tẹt , mũi hếch dần trở nên hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Với trường hợp này thể áp dụng công nghệ nâng mũi s line để khắc phục tình trạng mũi tẹt, mũi hếch trong việc sửa mũi tẹt, sửa mũi bị hếch để mũi đẹp tự nhiên hơn. Nâng mũi s line ngoài những ưu điểm vượt trội giúp mũi cao tự nhiên, tạo hình dáng mũi chính xác tuyệt đối… phương pháp nâng mũi này còn được đánh giá cao về kết quả thẩm mỹ bởi việc sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân, tuyệt đối an toàn, độ tương thích với cơ thể tốt, không bị hao mòn dần theo thời gian nên kết quả duy trì trọn đời.
Để sửa mũi tẹt, bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng mũi cụ thể và chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo bạn đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác kích thước, dáng mũi của bạn và tiến hành lấy sụn tự thân. Cuối cùng, bác sỹ sẽ gây tê trực tiếp và bóc tách thành mũi, tạo khoang mũi đưa chất liệu độn vào nâng mũi đẹp tự nhiên.
Bệnh viện thẩm mỹ KIM HOSPITAL luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ, không ngừng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại và liên tục học hỏi, các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào việc làm đẹp cho khách hàng. Với phương pháp nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM HOSPITAL được bác sĩ Hàn quốc trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn, hiệu quả như mong muốn.
Đặc biệt, khi đến với dịch vụ nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM HOSPITAL, bạn có cơ hội được thực hiện nâng mũi bởi bác sĩ Hàn quốc, ngoài ra kết quả sau nâng mũi được Bệnh viện thẩm mỹ KIM HOSPITAL thực hiện chế độ bảo hành nâng mũi trọn đời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về công nghệ nâng mũi, bạn hãy trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ KIM HOSPITAL để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!