• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

phương pháp sắp xếp đầu karaoke và amply karaoke gia đình dễ dàng nhất

#1
Hầu hết các phòng hát karaoke gia đình đều sở hữu diện tích từ 15 đến 25 m2, do đó người dùng không những phải nắm bắt phương pháp sắp xếp mà còn cần nắm bắt bố trí và lắp ghép những sản phẩm cho tiết kiệm không gian nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra
Để lắp ghép một khối hệ thống âm thanh gia đình hoàn thiện & nhanh nhất, việc thứu nhất khách hàng nên làm là tính toán và bố trí các thiết bị trong phòng sao cho hợp lý nhất
lắp ghép đầu karaoke và amply karaoke:
Phần lớn, người mua sẽ lắp đặt amply & đầu karaoke trên kệ, loa array gia re bố trí dưới đầu, nếu người sử dụng sử dụng micro không dây thì sẽ có thêm đầu thu bố trí trên đầu karaoke, cần tính toán và bố trí sao cho có khoảng cách giữa các sản phẩm và từ các sản phẩm đến kệ và mang lại diện tích rộng rãi xung quanh các thiết bị trong khối hệ thống để giảm hiện tượng loa hoạt động thời gian dài bị nóng máy mà không thể giải phóng nhiệt lượng ra ngoài kịp thời, dễ dẫn đến hư hỏng.

Cuối cùng là loa sub. Loa sub không phải là thiết bị bắt buộc phải có trong khối hệ thống karaoke gia đình thông thường, nhưng, để có một bộ dàn âm thanh thực sự chất lượng, phần lớn người mua hiện nay không tiếc trang bị thêm một chiếc loa sub để tạo ra âm thanh tốt nhất! Loa âm trần 6W có thể đặt tại mọi vị trí trong phòng hát mà không lo tác động đến chất lượng âm phát ra, xong, chúng tôi khuyên người dùng nên bố trí ở khoảng cách gần amply karaoke nhất có thể để tiết kiệm dây dẫn và tránh gây vướng víu cho người sử dụng.
 
Top