• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phương pháp phẫu thuật điều trị hàm móm - vẩu

  • Thread starter trieudo1204
  • Start date
T

trieudo1204

Guest
#1
Nhiều khi khuôn mặt chúng ta có những khuyết điểm tưởng chừng không thể cải thiện được chẳng hạn có những người thậm chí còn bị móm – vẩu khiến khuôn mặt mất thiện cảm và ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của họ. Hiện nay, tại thẩm mỹ hàn quốc có phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm.

Trường hơp hô -móm-vẩu do hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm là cách duy nhất. Phương pháp phẫu thuật cắt xương điều trị hô móm vẩu? Đó là phương thức mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng đường cắt LEFORT I và BSSO để đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho phù hợp với khuôn mặt. Tạo khớp cắn cho khung hàm và nét hài hòa cho khuôn mặt.


Trong quá trình phẫu thuật hàm móm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương cho bệnh nhân bằng máy cắt xương siêu âm, nhờ vậy, bệnh nhân sẽ giảm được tất cả rủi ro của quá trình phẫu thuật, nhất là giảm sang chấn. Tất cả những máy móc hiện đại trên đều được Thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng trong quá trình thẩm mỹ cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi tiến hành thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc để có được nụ cười sảng khoái.

Giá cả phẫu thuật cắt xương điều trị hô móm vẩu tốn bao nhiêu? Chi phí rẻ dễ dàng chấp nhận hơn, tuy nhiên, vật liệu đi kèm và tính thẩm mỹ sẽ làm bạn mất nhiều thời gian đi lại. Chúng tôi cam kết một dịch vụ phẫu thuật hàm một lần duy nhất với giá cả hợp lý để bạn không phải tốn nhiều thời gian, công sức đi lại để chỉnh sửa.
 
Top