• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phương pháp niềng răng tháo lắp là gì ?

H

hangnt

Guest
#1


Từ khi phương pháp niềng răng tháo lắp ra đời đã mang đến cho hàng triệu bệnh nhân có được nụ cười xinh. Niềng răng giá bao nhiêu ? Loại khí cụ chỉnh răng này có thể láo lắp tùy lúc, mang tính thẩm mỹ cao cũng như dễ dàng vệ sinh sau ăn uống. Vậy phương pháp niềng răng tháo lắp như thế nào? Sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cách thức điều trị của niềng răng tháo lắp nhé! Niềng răng tháo lắp là loại niềng mà bệnh nhân có thể tự tháo ra lắp vào tùy lúc để phù hợp với yêu cầu của cuộc sống hàng ngày.

Là phương pháp sử dụng khay trong suốt, trong mỗi bộ khay Bác Sĩ đã có chỉnh sửa với những điểm tạo lực sẽ đưa răng vào vị trí mong muốn. Và bắt buộc bạn phải mang trong một khoảng thời gian nhất định, dần dần bạn sẽ thấy răng mình ngày càng đều và đẹp hơn. Khi chọn phương pháp niềng răng tháo lắp này bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng bung sút mắc cài, dây cung hay thun…Tuy nhiên khi mới bắt đầu mang khay bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhẹ, khó phát âm nhưng vài ngày sau đó cảm giác sẽ dễ chịu dần. Nhưng niềng răng sẽ hiệu quả cao hơn nếu bạn đeo liên tục cả ngày.
 
Top