Phương pháp niềng răng mặt trong an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ cao.

#1
Niềng răng không mắc cài invisalign là một trong những phát minh vượt bậc trong điều trị chỉnh hình nha khoa. Bới những phương pháp sử dụng mắc cài truyền thống không làm hài lòng nhiều khách hàng khi các khí cụ chỉnh nha bộc lộ quá rõ trên cung hàm. Vì vậy, niềng răng không mắc cài invisalign là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền là một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về phương pháp này.Nhờ công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị, Invisalign giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Từ đó sẽ sản xuất ra một bộ gồm nhiều khay thích hợp cho từng bệnh nhân.

Bạn sẽ mang mỗi khay 2 tuần rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn. Do vậy, phương pháp này đã giải quyết được vấn đề thẩm mỹ khi niềng răng mặt ngoài bằng dây inox, mắc sứ cũng như sự vướn víu, khó chịu khi sử dụng phương pháp niềng răng mặt trong

Ưu điểm của niềng răng invisalign:
Invisalign được các chuyên gia đánh giá là “phát kiến” quan trọng cho ngành chỉnh nha, mở ra cho khách hàng cơ hội nắn chỉnh răng không cần tới mắc cài mà vẫn có được hàm răng đều đẹp thẩm mỹ.
- Thoải mái khi niềng răng
Invisalign là khí cụ chỉnh nha dạng khay đeo được thiết kế vừa khít với răng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong khi đeo khay niềng.
- Thẩm mỹ trong khi đeo khay niềng
Khay niềng Invisalign có chất liệu trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Bởi vậy, khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện được bạn đang niềng răng.
- Linh động và an toàn tuyệt đối
Khay Invisalign được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi nhất định để khi cần khách hàng có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay Invisalign đã qua kiểm định của chuyên gia Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign duy nhất trên thế giới nên đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.
- Điều dễ nhận thấy, ưu điểm của niềng răng không mắc cài là tính thẩm mỹ cao, mọi người xung quanh không biết bạn đang niềng răng và vấn đề vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng răng dễ dàng hơn, do có thể tháo ra được để chải răng như bình thường.
- Hiệu quả chỉnh nha cao
Chỉnh nha bằng phương pháp Invisalign thế hệ mới nhất có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.
 
Last edited by a moderator: