• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phương pháp maketting online hiệu quả

B

bibcoomx

Guest
#1
[h2]bibcoomx: Phương pháp maketting online hiệu quả[/h2]
Chúng tôi chuyên nhận làm dịch vụ marketing online cho khách hàng với nhiều gói dịch vụ, mỗi gói dịch vụ là 1 triệu/tháng. Liên hệ Hoàng 0917.45.0205 .XIN HÃY LƯU LẠI NỘI DUNG NÀY, SẼ CÓ LÚC BẠN CẦN !
Website: http://timnhatimdat.com/dich-vu-mark...hat.t2233.html

Gói 1 : MARKETING GOOGLE : Giá 1,000,000 Vnđ/ tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo và sử dụng dịch vụ là 2 tháng. Bạn có thể thử chỉ với chi phí 2 triệu !

1. Thiết kế 1 website mới : bao gồm tên miền, hosting và có thể vận hành ngay. Website mới này sẽ trở thành website thứ hai quảng cáo sản phẩm của bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế website này thể hiện tất cả những SPDV mà công ty bạn đang kinh doanh và cũng thể hiện địa chỉ, số điện thoại trực tiếp của bạn và link ngược lại vào địa chỉ website chính của bạn.2. Sở hữu 10 từ khóa tìm kiếm về các lĩnh vực bạn đang kinh doanh.Làm được tất cả từ khóa từ 4 chữ trở lên. Những từ khóa này khi search trên Google sẽ ra kết quả trang web của bạn ở vị trí trang 1 và 2. Sẽ có rất nhiều khách hàng tìm đến bạn !3. Sở hữu giao diện MOBI riêng biệt : trang web chúng tôi thiết kế ở bước 1 sẽ có giao diện dành riêng cho Mobi giúp khách hàng dễ xem trang web hơn khi xem bằng các thiết bị di động như điện thoại, Ipad .4. Được tặng 1,000,000 Vnđ trong tài khoản diễn đàn
www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn sẽ sử dụng số tiền này để đăng tin thường hoặc tin VIP trên diễn đàn ở chuyên mục của lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.5. Được tặng 1 Banner quảng cáo trên diễn đàn
www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh, chúng tôi sẽ tự thiết kế banner chuyển động và đăng lên diễn đàn cho bạn.Gói 2 : MARKETING WEB ONLINE : Giá 1,000,000 Vnđ/tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo dịch vụ là 1 tháng. Bạn có thể thử chỉ với chi phí 1 triệu ! Đóng theo từng tháng.

1. Tích hợp và phát hành Voucher (vé điện tử) lên diễn đàn : Chúng tôi sẽ tư vấn, phát hành vé điện tử gửi tặng đến hàng triệu khách hàng cho bạn miễn phí. Khi khách hàng đến giao dịch thành công với công ty bạn, chúng tôi cũng không thu bất cứ phí gì.2. Có thêm 20 nhân viên Marketing Online ! Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ trở thành nhân viên của công ty bạn, những nhân viên của chúng tôi sẽ đi đăng tin Marketing Online quảng cáo về công ty bạn ở nhiều trang web, nhiều diễn đàn uy tín có liên quan. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng, thuê nhân viên Marketing hàng tháng tại công ty bạn.


Mỗi tuần chúng tôi sẽ đăng 800 bài viết quảng cáokèm hình ảnh sản phẩm của bạn lên 200 diễn đàn, website khác nhauxuất báo cáo link các bài viết đã đăngcho bạn kiểm tra!

3. Được tặng 1,000,000 Vnđ trong tài khoản diễn đàn
www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn sẽ sử dụng số tiền này để đăng tin thường hoặc tin VIP trên diễn đàn ở chuyên mục của lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.


4. Được tặng 1 Banner quảng cáo trên diễn đàn
www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh, chúng tôi sẽ tự thiết kế banner chuyển động và đăng lên diễn đàn cho bạn.


Gói 3 : MARKETING FACEBOOK : Giá 1,000,000 Vnđ/tháng. Đóng theo từng tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo dịch vụ là 1 tháng. Bạn có thể thử chỉ với chi phí 1 triệu !

1. Mỗi tuần gửi 2.000 tin nhắn quảng cáo đến điện thoại di động của khách hàng thông qua Facebook.2. Mỗi tuần đăng 300 tin quảng cáo lên trang cá nhân của 300 khách hàng và tất cả bạn bè của 300 khách hàng đó cũng sẽ thấy bài viết đó. Có xuất báo cáo đường link bài viết mỗi tuần cho bạn kiểm tra.

3. Mỗi ngày đăng tin lên 100 trang Fan Page, mỗi Fan Page có hàng ngàn, hàng triệu lượt like, tất cả những người like của 100 Fan Page đó cũng sẽ thấy tin đăng của bạn. Tên Fan Page phù hợp theo ngành nghề của bạn muốn quảng cáo đến. Có xuất báo cáo đường link bài đăng bình luận và post hình quảng cáo mỗi tuần cho bạn kiểm tra.


4. Mỗi ngày đăng tin quảng cáo có hình ảnh đến 100 nhóm khách hàng trên Facebook, mỗi nhóm có hàng trăm, hàng ngàn người đọc.Có xuất báo cáo đường link bài viết 3 ngày 1 lần cho bạn kiểm tra.5. Được quyền post bài quảng cáo miễn phí đến hàng triệu người tiêu dùng thông qua các Group và Fan Page của chúng tôi trên Facebook. Chúng tôi có nhiều Group với hàng trăm ngàn thành viênFan Page
TimOnline.vn - Người Tiêu Dùng Thông Minh với 200.000 lượt like.
Fan Page
Tin Việt với 100.000 lượt like.
Fan Page
Sửa điện thoạivới 30.000 lượt like.

Chúng tôi sẽ post quảng cáo của bạn trên các Group và các trang Fan Page này, hàng trăm ngàn người sẽ thấy ! Những người không đăng ký sẽ không được duyệt post bài.

6. Được tặng 1,000,000 Vnđ trong tài khoản diễn đàn
www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn sẽ sử dụng số tiền này để đăng tin thường hoặc tin VIP trên diễn đàn ở chuyên mục của lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

7. Được tặng 1 Banner quảng cáo trên diễn đàn
www.TimNhaTimDat.comwww.TimOnline.vn. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh, chúng tôi sẽ tự thiết kế banner chuyển động và đăng lên diễn đàn cho bạn.

Gói 4 : MARKETING EMAIL: tùy theo số lượng email gửi đi, giá thấp nhất là 500,000 Vnđ/tháng. Đóng theo từng tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo dịch vụ là 1 tháng. Bạn có thể thử chỉ với chi phí 500.000 Vnđ !

Vui lòng click vào hình bên dưới để phóng to xem bảng giá email marketing !

Nếu ký hợp đồng thời hạn từ 2 tháng và làm hết 4 gói 1 lúc sẽ được giảm 1 triệu !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Minh Hoàng – Administrator
Mobi : 0917.45.0205
Skype : Gabrian.Hoang
Email :
admin@timnhatimdat.com
CungCauGiaoThoa@gmail.com
http://www.TimOnline.vn/
http://www.TimNhaTimDat.com/
https://twitter.com/Timnhatimdat
https://www.facebook.com/cungcaugiaothoa
https://www.facebook.com/TimOnline.TimNhaTimDat

batdongsan Phương pháp maketting online hiệu quả
 
Top