• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phương pháp làm sạch răng miệng bằng baking soda

N

nguyenanhtuann

Guest
#1
Một vẻ đẹp toàn diện không thể thiếu một hàm răng trắng sứ. Chính vì vậy mà bạn phải thường xuyên giữ gìn cho hàm răng luôn sạch sẽ và loại bỏ hết các mảng bám ở thân răng.Làm giảm tiến trình răng bị sâu .Trên thực tế thì hàm răng lại chịu sự tác động của không ít những thực phẩm có thể đem đến những mảng bám cứng đầu.
Những tạp chất khi ăn, những vi khuẩn không được làm sạch sẽ bám vào thân răng lâu dần trở thành những mảng bám xỉn màu, từ đó hàm răng mất đi vẻ trắng sứ. Để giúp các bạn kịp thời loại bỏ hết những tạp chất và luôn bảo vệ cho hàm răng luôn sáng khỏe, chúng tôi giới thiệu cùng các bạn một số cách làm hay dưới đây. Nghiên cứu và áp dụng một số phương pháp ghép lợi từ những nguyên liệu tự nhiên cũng đem lại hiệu quả thiết thực. Nhờ những thành phần kháng khuẩn và hoàn toàn tự nhiên nên với cách làm này không gây các phản ứng phụ.

1. Đánh răng với baking soda

Khi thực hiện bước đánh răng hàng ngày, rắc một ít baking soda lên trên lên bàn chải và tiến hành đánh răng như thường lệ. Sự tác động của baking soda sẽ làm long các mảng bám và đánh sạch vi khuẩn trên thân răng.
Thêm vào đó cách dùng bàn chải răng hàng ngày với sử dụng một số biện pháp tự nhiên khác có thể giúp hàm răng tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp
Thường xuyên thực hiện bước đánh răng theo cách trên, hàm răng sẽ trở nên sạch sẽ và trắng sáng.

2. Sử dụng hỗn hợp nước chanh

Để làm tăng khả năng tẩy trắng cho hàm răng, bạn có thể kết hợp cả baking soda cùng với nước chanh. Vắt vài giọt nước chanh trộn cùng với baking soda tạo thành hỗn hợp kem. Sử dụng bàn chải và thực hành đánh răng trong một phút, sau đó súc miệng làm sạch hàm răng.

Những mảng bám cứng đầu cùng với các vi khuẩn sẽ được tẩy rửa sạch sẽ nhờ tính năng tẩy trắng của baking soda và axit có trong nước chanh.

3. Ủ trắng với dâu tây

Dâu tây cũng là nguyên liệu giúp hàm răng có được màu trắng sứ. Nghiền nhở vài quả dâu tây, sau đó thêm một chút muối biển hoặc baking soda tạo thành hỗn hợp nhão. Dùng hỗn hợp này xoa lên hàm răng và ủ trong 5 phút, sau đó súc miệng sạch với nước lọc. Hàm răng sẽ trở nên sạch bóng và đem lại hơi thở thơm tho.

4. Súc miệng với dầu dừa

Tính năng vượt trội này của dầu dừa là nhờ thành phần axit lauric có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn và chống lại sự tác động của các chất tạo màu. Do đó, sử dụng dầu dừa hóa lỏng để súc miệng hàng ngày cũng là biện pháp giúp hàm răng sạch, trắng và khoang miệng thơm hơn. Để tăng thêm hương vị dễ chịu hơn, bạn có thể hòa dầu dừa với một ít nước ép lá bạc hà rồi sử dụng.

5. Ngâm bàn chải với nước muối biển

Những thành phần có trong muối biển có tính năng sát trùng và tác động làm long mảng bám.

Bạn chỉ việc nhúng bàn chải đánh răng vào trong hỗn hợp nước muối biển rồi thực hành đánh răng như thường lệ. Với cách làm này, tác dụng tẩy trắng khi đánh răng sẽ được nâng lên gấp bội, hàm răng trắng sáng hơn và loại bỏ những mùi hôi khó chịu từ khoang miệng.

6. Ngậm baking soda với giấm

Kết hợp tính năng tẩy trắng của thành phần lên men trong giấm với baking soda có thể làm tăng khả năng loại bỏ vi khuẩn và các mảng bám tiêu cực trên thân răng.

Trộn 2 thìa giấm táo với ½ thìa baking soda với nhau tạo thành hỗn hợp nhuyễn rồi áp dụng lên hàm răng, ngậm chúng trong 5 phút, sau đó súc miệng làm sạch hàm răng. Thực hiện cách này 2 – 3 lần trong tuần bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hàm răng sáng khỏe.
 
Top