• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

phương pháp đào tạo vượt trội trong mô hình E Learning

C

columbia

Guest
#1
Vài năm trở lại đây, cụm từ “E-Learning” trở nên cực kỳ quen thuộc trong ngành giáo dục. Mô hình dạy và học E-Learning được phát triển dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin và mạng truyền thông. Để giúp những người muốn học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) trực tuyến đạt hiệu quả cao hơn, Trường Columbia Southern University - Hoa kỳ (CSU) đã áp dụng mô hình đào tạo E-Learning dựa trên hệ thống thống Blackboard, hệ thống Adobe connect kết hợp với các buổi phụ đạo hướng dẫn môn học trực tiếp của trợ giảng Việt Nam.
Hệ thống Blackboard
Ở Việt Nam, hệ thống ứng dụng đào tạo này hiện vẫn là rất mới, các tổ chức đào tạo chưa sử dụng để cung cấp các chương trình đào tạo trực tuyến. Tuy nhiên, tại Mỹ đã có rất nhiều trường sử dụng hệ thống này để hỗ trợ giảng dạy. Mỗi học viên sẽ được cung cấp 1 tài khoản đăng nhập Blackboard sau khi đăng ký học. Phần mềm Blackboard cực kỳ nhẹ và không yêu cầu người dùng cài đặt. Vậy nên chỉ cần sở hữu một thiết bị di động có khả năng kết nối internet, bạn có thể học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA mọi lúc mọi nơi.
Nhờ Blackboard, bạn có thể trao đổi kiến thức học tập cùng sinh viên tại Mỹ và các nước tiên tiến khác. Ngoài ra bất kỳ câu hỏi nào của bạn sẽ được Giáo sư trả lời trong vòng 24h.
Hệ thống Adobe connect
Ưu điểm lớn nhất của hệ thống Adobe connect chính là xóa mờ khoảng cách địa lý. Học viên thậm chí có thể theo dõi cả những tiết giảng của Giáo sư ở Mỹ lẫn của trợ giảng tại Việt Nam bằng hệ thống Adobe connect. Nhờ vậy mà dù đang đi công tác hay du lịch, bạn vẫn có thể tham dự buổi học thông qua các thiết bị kết nối internet. Các tính năng tiêu biểu của hệ thống Adobe connect bao gồm:
ØPhát hình video
ØPhát tiếng (Voice, sound)
ØTrình chiếu powerpoint
ØTrình chiếu chia sẻ màn hình windows
ØCửa sổ trao đổi qua gõ phím (Chatting room)
ØTruyền tệp tin (File transfer)
Lớp học được hướng dẫn bởi trợ giảng CSU
Muốn học chương trình đào tạo quốc tế thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại Việt Namchất lượng và uy tín, học viên nên tìm những đơn vị đào tạo sử dụng giáo trình đào tạo là sách giáo khoa gốc được giảng dạy tại các trường Đại học của Mỹ, và Trường Columbia Southern University (CSU) là một trong số đó. Để giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt hơn, trường columbia southern university (CSU ) luôn bố trí trợ giảng hỗ trợ hướng dẫn, phụ đạo cho mỗi môn học. Đây là những người có học vị Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước như RMIT (Úc),Đại học Osaka Sangyo (Nhật Bản), Đại học Brandeis (Mỹ)… Ngoài ra, để được trở thành trợ giảng cho chương trình, các giảng viên phải trải qua các vòng duyệt hồ sơ và kiểm tra năng lực cực kỳ gắt gao của trường Columbia Southern University tại Mỹ.
Nếu đang tìm kiếm nơi đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh vừa tuy tín, vừa tiết kiệm, bạn không thể bỏ quatrường columbia southern university (CSU).
 
Last edited by a moderator:
Top