• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

phương pháp chọn sổ bìa da

#1
Địa chỉ đặt mua sổ tay bìa da cao cấp chuyên nghiệp nhất

chất lượng sản phẩm chính là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn quà tặng cho quý khách hàng bè đồng nghiệp cấp trên, đối tác khách hàng. Ngoài ra việc lựa chọn địa chỉ uy tín phân phối sổ tay bìa da chuyên nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp, phong phú đa dạng về chủng loại, giá thành phù hợp cũng rất quan trọng, bởi vì những cơ sở hàng đầu mới có thể cho ra đời những sản phẩm cao cấp tốt nhất chuyên nghiệp.
hiện nay có nhiều loại sổ tay, nhưng để lựa chọn làm quà tặng cho đối tác, khách hàng; các doanh nghiệp, công ty thường lựa chọn các loại sổ tay bìa da cao cấp, thiết kế sang trọng lịch sự. Nếu như các loại sổ bình thường có giá rẻ thì thường có thiết kế, mẫu mã bình thường, được dán keo, may chỉ cũng lợi ích trong sử dụng hàng ngày. Nhưng để làm quà tặng đối tác hay khách hàng thì mong muốn lựa chọn món quà chỉn chu, tốt hơn. Một cuốn sổ bìa da cao cấp bìa còng có thiết kế chắc chắn, đường nét chi tiết đẹp, độc đáo, tinh tế được làm từ chất liệu cao cấp sang trọng và được phối hợp với màu sắc phù hợp thì sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Nếu những cuốn sổ tay bìa da cao cấp được in logo tên địa chỉ thương hiệu của doanh nghiệp làm quà tặng cho đối tác và khách hàng còn có tác dụng to lớn trong PR, khiến họ nhớ đến thương hiệu của công ty nhiều hơn. Đây là 1 phương pháp quảng bá thương hiệu dễ dàng nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí uy tín.

so-da-cao-cap-xanh-navy.jpg
so-bia-da-central-phu-hung.jpg
Trong các năm qua, cơ sở in sổ tay bìa da cao cấp của s
ổ da Đăng Nguyên luôn được khách hàng trên địa bàn Hà Nội và TP HCM tin tưởng ủng hộ. Công ty In Ấn - In Đăng Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp, in ấn sổ tay, những loại sổ da, sổ bìa còng, sổ lò xo... Với kích cỡ như: A5 , A6... Với logo dập nổi hoặc in nhũ, tốt nhất giấy tốt.
quý khách hàng có nhu cầu về in ấn : sổ bìa da cao cấp, menu bìa da, in catalogue giá rẻ chất lượng cao, in tờ rơi Hà Nội – nhanh- rẻ, in card visit …. Hãy liên hệ ngay với Đăng Nguyên.
Địa chỉ văn phòng : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Tư vấn viên : 0914006627(Nga) – 0961 099 899 (Mai)
Email : indangnguyen@gmail.com | Website : www.facebook.com/menubiada/
 
Top