• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phương pháp chọn lựa két bảo vệ vừa chất lượng vừa giá hợp lý

H

hoangocbn123

Guest
#1
Hiện tại két được ưa thích và dùng rộng khắp, việc sở hữu 1 chiếc két không phải là việc gì ít thấy cả, thị trường ngày nay cũng có khá nhiều NCC két bảo vệ an toàn.

Nhằm lưu trữ tài sản giống như giấy tờ có giá trong hộ gia đình được đảm bảo thì két sắt gia đình là phương tiện hỗ trợ bảo đảm an toàn giấy tờ quan trọng của KH không bị ăn trộm hay hỏng hóc khi có hỏa hoạn xuất hiện nhất.

Tuy vậy nhưng cũng ko bởi muốn giá thấp mà lại mua một số két sắt két bạc không bảo đảm an ninh chất lượng tốt về độ đảm bảo cũng như tính chống cháy thì vừa ko bảo đảm an ninh được tài sản mà tốn kém.


Tuy nhiên với mục đích mua sắm được 1 mẫu két sắt két bạc chất lượng tốt có mức giá rẻ thì không phải người nào cũng nhận ra. Dĩ nhiên tiền của thế nào của ấy nếu như quý khách bỏ ra những tiền bạc khá nhiều nhằm sở hữu ngay một cái két an toàn có vip hết sức phải chăng trong khi có vài két sắt có mức độ an ninh an toàn cao nhất khác có giá cả chỉ bằng 1 nửa. Biết rằng quý KH muốn két sắt an toàn nhưng mà lại cũng ko cần phải có phải mất nhiều tiền bạc với mục đích sở hữu ngay két sắt két bạc quá bảo đảm trong khi tầm giá có hạn.

Mức đảm bảo của két ngoài một vài những khóa an toàn thì cân nặng của két sắt cũng rất quan trọng. Két an toàn càng nặng độ an toàn sẽ càng tốt nhất. 1 người bình thường có thể đem 01 vật có cân nặng khoảng 70cân. Chính vì nguyên nhân đó khi mua két an toàn sử dụng cho gia đình thì người sử dụng cho nên tậu két bảo vệ có cân nặng từ 80 đến 150cân |với kích cỡ này thì sẽ không quá nhẹ nhằm dễ đem đi và không quá to để mà tiêu tốn khá nhiều mức giá.

Hiện giờ trong thị trường dòng két sắt mini an toàn được yêu thích có giá cả rẻ đó là dòng két bảo vệ Korea đối với một số nhãn hiệu Hanyong, Han-mi, Gun-gard, Dongsung… có mức độ đảm bảo an ninh tốt cùng tính năng chống lửa tốt, chịu được mức nhiệt lên tới 1000 độ liên tiếp từ 2-3tiếng, thời giờ bảo trì từ 5 tới 10 năm.

Mẫu nội địa có két an toàn nhãn hiệu Hòa Phát có giá cả thích hợp, cao cấp và 1 vài mẫu két bảo vệ khác nữa.

Có 02 tiêu chuẩn quan trọng với mục đích nhìn nhận một cái két an toàn tốt ấy là độ đảm bảo an ninh và đặc tính chống cháy. mức bảo vệ của két sắt két bạc diễn tả ở khóa an toàn, chế tạo nên và một số chốt của két sắt két bạc.

Bây giờ trong thị trường cũng có khá nhiều sản phẩm két sắt két bạc giá thấp với giá cả chỉ tầm 1-2 triệu đ cùng cân nặng 100cân. Dù vậy về mức an ninh an toàn và chức năng chống lửa sẽ ko đc an ninh an toàn. Chính vì lí do đó khách hàng cũng cần phải thận trọng lúc chọn mua.
 
Top