Phương pháp chỉnh sửa mũi bị lệch hiệu quả nhất

#1
Mũi lệch, mũi vẹo không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Bằng phương pháp chỉnh sửa mũi bị lệch, mũi vẹo, thẩm mỹ viện đã đem đến cho bạn giải pháp hoàn hảo không chỉ giúp chỉnh sửa khuyết điểm mũi lệch, mũi vẹo mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn.


NHẬN DIỆN MŨI LỆCH, MŨI VẸO VÀ NGUYÊN NHÂN?

Thông thường chỉ cần nhìn bằng mắt thường là có thể phát hiện ra mũi lệch, mũi vẹo. Sống mũi không nằm giữa trụ mũi mà có xu hướng lệch sang 1 bên. Mũi lệch, mũi sẹo không ảnh hưởng nhiều sức khỏe nhưng lại có tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ khiến bạn gái tự ti và mặc cảm.


Có nhiều nguyên nhân khiến mũi lệch, mũi vẹo nhưng có thể chia thành 2 loại như sau:
- Mũi lệch do bẩm sinh: Nguyên nhân chính của tình trạng này là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phía trên hoặc phía dưới. Mũi bị lệch ngay từ khi sinh ra không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều khó khăn trong quá trình hô hấp như nghẹt mũi, khó thở thường xuyên ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của nhiều người- Mũi lệch, vẹo do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng: 1 số người gặp phải tình trạng này do để mũi va chạm mạnh sau nâng trong tháng đầu tiên hay do kỹ thuật của người thực hiện còn non kém như: Bóc tách đường hầm bị lệch, gọt sụn mũi không đều, không cố định sau khi nâng mũi hoặc cố định và băng ép không đúng kỹ thuật, xương mũi bị gồ chênh vênh…


Chỉnh hình mũi lệch, mũi vẹo3 Dù là nguyên nhân là gì đi nữa thì bạn cũng cần phải đi chỉnh sửa mũi lệch mũi vẹo càng sớm càng tốt tránh ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bản thân mình. Hiện công nghệ chỉnh hình mũi lệch, vẹo đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện. Với từng trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ áp dụng từng phương pháp khác nhau đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao giúp bạn sở hữu 1 dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn.