1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Phương pháp bố trí thiết kế bếp công nghiệp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất' bắt đầu bởi webhuynguyen, 7/3/16.

 1. webhuynguyen

  webhuynguyen Member

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  702
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phương pháp bố trí thiết kế bếp công nghiệp
  Khu vực thiết kế bếp nhà hàng thường được phối hợp từ giàu thành phần không gian công dụng khác nhau. Như một khu vực dành cho việc tham gia kiến thực phẩm. Các nằm tại trên này đảm bảo cho công việc của nhà bếp được diễn ra nhịp nhàng. Số lượng khu vực trách nhiệm bếp nhà hàng lẻ thường tùy thuộc vào các menu mà nhà hàng đang cung ứng cho thực khách.

  Một khu bếp nhà hàng có giải pháp có vài tọa lạc trên độc quyền biệt hoặc một hay hai địa điểm tại được thiết kế để nấu các món trong menu. Hai yếu tố chọn lựa đến việc muốn số lượng nơi tại đó là tài chính và qui mô nằm tại trên bếp. Có rất nhiều địa điểm tại trong bếp tại thực tế có năng lực kết hợp lại thành một khu vực đa công năng nhằm tiết kiệm không gian và tài chính.

  Hầu hết các đầu bếp tay nghề cao của hàng hàng đều vận hành cuộc sống địa điểm tại này, vì các menu sinh sống địa điểm tại này được dự tính phức tạp nhất. Kinh nghiệm chế biến các món xào cũng cấp thiết bởi vì họ phải nấu giàu món trong khi đề nghị thời khắc lại gấp gáp để phục vụ thực thượng khách các bữa tối, họ không có giàu thời điểm chờ đợi. Thường khu vực này được trang bị dàn thiết bị bếp công nghiệp tương thích và một số loại chảo và kẹp chế biến đồ ăn. Khu vực xào này cũng cần có riêng cho mình một vùng tham gia trù thức ăn, đế chế biến, pha trộn, tẩm ướp.
  [​IMG]
  Khu vực này gồm lò lướng, các bếp nướng và các đồ kẹp để vận hành với thức ăn nóng (gà nướng, bò nướng …), đầu bếp cuộc sống địa điểm tại này cần mẹo vặt quây quần mức khá vì cũng như khu xào nấu địa điểm tại này cũng cần làm giàu món một lúc và đặc biết họ cần có sự nhạy cảm với nhiệt độ khi làm các món nướng.
  [​IMG]
  Nếu món pizza là điểm Nổi bật trong menu của nhà hàng của bạn, chúng mình cần một nằm tại nấu riêng cho nó là ý tưởng tốt. Trong đó cần có địa điểm tại chuẩn bị cho món pizza và cần lò để nướng. Bạn có bí quyết đầu tư vào các món pizza được nướng bằng lò gas, và độ lớn của lò phụ thuộc vào số lượng giàu nhất thực khách chúng mình có mẹo vặt phục vụ.
  Khu vực nấu các món xào trong khu công ty thiết kế bếp nhà hàng :
  Các món chiên như cánh gà chiên, khoai tây chiên… Các món chiên thì đa số thực phẩm chế biến ra nó đến từ đồ đông lạnh và thành thử địa điểm tại chiên cần có thiết bị đông lạnh lưu gìn giữ các thực phẩm sắp được chế biến. Đầu bếp cho tọa lạc tại này không cần nhiều cách hay nhất lắm, nhưng người mới vào nghề bếp được xếp an cư đây.
  Nếu có đủ không gian chúng ta có cơ hội dành tọa lạc trên riêng cho chế biến món salad, khu vực chế biến món tráng miệng. Điều này làm cho không phải chờ đợi trong bếp. Khu vực salad cần mát mẻ hơn chỗ chế biến món tráng miệng.
  Cuối cùng bạn cần lưu ý về bày trí có dây chuyền trong quy trình chế biến các menu trong bếp. Dây chuyền tốt gần như năng suất và sự sự sang trọng , chấm dứt dây chuyền là người mang đĩa thức ăn ra phong an. Trong dây chuyền có hình ảnh thức có: trang trí menu, gắn vé, làm ấm, chờ nguội…
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...