• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

phun thêu lông mày khác biệt nhất

T

tamdeptrai

Guest
#1
Khi làm đẹp và gần tết ai cũng muốn làm đẹp khi đó bán ẽ thấy mình khác biệt hơn rất nhiều và hoàn toàn tự tin hơn với sự khác biệt hàng đầu hiện nay khi làm đẹp với phun thêu lông mày khác biệt nhất và hoàn toàn yên tâm hơn mà bạn thấy được sự hài lòng nhất


Bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.


Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn để chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng và phù hợp nhất trên khuôn mặt của mình. Đây chính là cách bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên nhằm tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp như mong ước.

ên súc miệng bằng muối sau khi ăn và giữ răng miệng luôn sạch.

- Tránh nói cười và hoạt động lớn tới miệng.

- Không nên xoa hay sờ vào vùng tạo má lúm đồng tiền.

- Uống thuốc và tái khám theo hướng dẫn của BS.

Với phương pháp này sau khi thực hiện xong trên khuôn mặt bạn sẽ xuất hiện má lúm đồng tiền đẹp duyên dáng mà nhiều người nhìn vô phải ghen tị với bạn.


Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn. Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn. Đầu tiên, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1-2 tháng, má lúm sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo một sự lúm vĩnh viễn, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.
 
Top