Phun thêu lông mày giữ được bao lâu và

#1
Phun thêu lông mày giữ được bao lâu và mang đến cho bạn sự ấn tượng quan trọng nhất và đây cũng chính là những điêm rnhanas quan trọng giúp bạn thể hiện được sự hài lòng nhất ma bạn cần hiện nay
Hơn nữa với những gì mà phun thêu lông may giúp bạn thêm phần tự tin hơn và dánh gia về chất lượng cũng như là sự hài longfd nhất mà bạn cần quan tâm hơn về điều này và yne tâm nhất đối với phun thêu lông mày

Phương pháp này vượt lên trên các biện pháp phun xăm chân mày trước đây và làm cho lông mày trở nên mềm mịn tự nhiên. Với những ưu điểm vượt trội và đảm bảo an toàn tuyệt đối, thêu chân mày 3D lại có giá rất mềm. Thêu chân mày 3D giá bao nhiêu sẽ không còn là nỗi băn khoăn của chị em phụ nữ nữa.


– Thêu mày: Không phun mực lên tất tật lông mày như phun xăm, kỹ thuật thêu mày đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo trong việc sử dụng kim thêu đi từng đường mảnh, xen lẫn những sợi lông mày thiên nhiên. bởi vậy, thêu mày cho vẻ đẹp tinh tế hơn, uyển chuyển hơn, tạo sức thu hút đặc biệt cho đôi mắt. Phương pháp này phù hợp với những người có lông mày ngắn, chân mày mọc không đều.

Một số “thẩm mỹ viện thu cúc” có chất lượng dịch vụ không được tốt nên kết quả phun thêu thường không tự nhiên, quá sắc nét, quá dày, quá mỏng hoặc không cân đối. Điều này khiến nhiều chị em băn khoăn rằng: Có nên phun thêu chân mày?

Dành cho người có dáng lông mày, nhưng lông mày bị nhạt màu, không rõ. Những màu sắc tự nhiên tạo lại đôi lông mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo. Phương pháp này có độ bền không cao, thông thường từ 1-2 năm người dùng phải phun lại. Hiện nay trong ngành phun thêu thẩm mỹ ra đời kỹ thuật phun lụa, kỹ thuật này tạo cho khách hàng đôi lông mày tự nhiên, quyến rũ, hài hòa với màu da và mái tóc của từng người.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
website:thammythucuc.com.vn
Email: tuvan@thucuchospital.vn
Phone: 04 383 55555
Hotline : 0964 080 999
Tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96