Phục hình implant có ảnh hưởng gì đến xương hàm không

#1
Đối với những ai đang rơi vào trong tình trạng bị mất răng có lẽ sẽ kéo theo tâm trạng lo lắng vì dường như hiện tượng mất răng là dấu hiệu quả của sự suy yếu sức khỏe thể chất. Khi bạn bị mất răng đồng nghĩa với việc chức năng ăn nhai bị suy giảm và bạn sẽ ăn uống không được thoải mái như trước. Khi ăn uống không đảm bảo thì chất dinh dưỡng không đảm bảo có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, vây quá trình trồng răng implant có đau không còn là nhiều vướn mắc.


Để cải thiện lại hàm răng được chắc khỏe và chức năng ăn nhai được đảm bảo thì các bạn cần chọn lựa cho mình một giải pháp phục hình răng bị mất để làm cho mình một chiếc răng giả thay thế cho chiếc răng vĩnh viễn đã bị mất.

Trong các giải pháp làm răng giả thì có giải pháp trồng răng implant được xem là giải pháp tốt nhất hiện nay vì giải pháp cấy ghép răng implant sẽ giúp bạn có chiếc răng giả có đủ thân răng và chân răng.

Sẽ có nhiều bạn cho rằng implant là một trụ bằng kim loại nếu cấy ghép xuống xương hàm như vậy liệu có ảnh hưởng đến xương hàm hay không, đặc biệt là cấy ghép implant răng hàm

Điều mà các bạn lo lắng là điều hợp lý tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giải pháp này vì trước khi trồng răng implant bác sĩ sẽ kiểm tra rất kỹ lưỡng về tình trạng mất răng và xương hàm của bạn nếu đủ điều kiện thì bác sĩ mới tiến hành cấy ghép. Thứ hai trụ implant được làm từ kim loại lành tính nên không gây độc hại cho bạn và trụ này có tính bền vững rất cao mà bạn có thể sử dụng trụ này đến suốt đời.

Đặc biệt trụ implant hoàn toàn không gây hại cho xương hàm, ngược lại trụ này sẽ giúp bạn bảo vệ xương hàm không bị tiêu xương hàm.

Kỹ thuật cấy ghép implant là một kỹ thuật vô cùng khó khăn và đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao mới cấy ghép thành công vì vậy bạn nên chọn lựa cho mình nha khoa thẩm mỹ mà bạn tin cậy để tiến hành cấy ghép implant thành công mỹ mãn.

Là một cơ sở chuyên sâu về nha khoa, Kim Dentistry có đội ngũ các bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao về kỹ thuật cấy ghép implant, linh hoạt xử lý trong từng trường hợp cụ thể, căn cứ vào tình trạng răng của bệnh nhân để đưa ra phương án điều trị tốt nhất.

Cấy ghép implant tại Bệnh viện nha khoa KIM là Chuyên gia Implant – BS Nguyễn Văn Khoa. Ông hiện là Trưởng Khoa Cấy ghép răng Implant (Department of Dental Implantology) của bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Tp.HCM. Là thành viên của hiệp hội chuyên gia Implant quốc tế (ICOI), ICOI’s Advanced Credentialing Commission, Ban chấp hành Chi hội Cấy ghép Nha khoa Tp.HCM. Ông từng tham gia giảng dạy các khoá huấn luyện về Implant do Viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM, ICOI, Chi hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM, Viện Đào tạo Răng hàm mặt – ĐH Y Hà nội, BV Răng Hàm Mặt Tp.HCM tổ chức. BS Khoa cũng là chuyên gia tư vấn về chuyên môn cho các công ty cung cấp vật liệu Cấy ghép Răng (Dental Implant) tại Việt Nam.