• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phục hình bọc răng sứ cho răng bị hỏng

S

suckhoe280

Guest
#1
Khi một hoặc nhiều chiếc răng của bạn bị hư hỏng do tai nạn như sứt, mẻ, hoặc chúng bị mục nát do quá trình sâu răng lâu ngày gây ra…Tất cả những điều này dẫn đến sự lo lắng cho mọi người khi họ giao tiếp dẫn đến sự mất tự tin nhiều trong cuộc sống. Nhưng có một phương pháp rất mạnh và hữu hiệu để khắc phục hiện tượng này, đó chính là bọc răng sứ cho chúng.

Bạn cần tới một trung tâm nha khoa uy tín để thảo luận về trường hợp răng miệng của mình và được tư vấn chính xác việc bọc răng sứ cho răng bị hư hỏng. Phục hình bọc răng sứ là phương pháp làm đẹp được áp dụng từ rất lâu, các răng sứ có màu sắc và hình dạng giống răng tự nhiên, khôi phục lại hình dáng cũng như chức năng răng đã mất. Răng sứ được đặt bên trên các răng bị hỏng nhằm bảo vệ phần lõi răng bên trong và ngăn ngừa hoàn toàn hiện tượng sâu răng.Để hoàn thiện quá trình phục hình bọc răng sứ, các bệnh nhân thường mất khoảng hai cuộc hẹn gặp các nha sỹ tại các trung tâm bọc răng sứ. Cuộc hẹn đầu tiên là phần dấu răng sẽ được lấy để làm cơ sở tạo các răng giả bằng sứ, bằng công nghệ CAD và các hình ảnh kỹ thuật số chiếc răng giả sẽ được chế tạo như ý. Cuộc hẹn thứ hai của bệnh nhân là đợt gắn răng giả lên hàm răng và hoàn thiện quá trình bọc răng sứ. Thông tin bọc răng sứ giá bao nhiêu nên tìm hiểu kỹ.


Để bắt đầu quá trình bọc răng sứ, một số lượng nhỏ phần thân răng được lấy ra, việc này nhằm tạo cho phần mão răng mới có mộ không gian để gắn chúng lên phía trên thân răng và cũng nhằm loại bỏ phần răng bị hỏng ra khỏi răng,răng giả được gắn chặt bên trên nhờ một lớp chất kết dính không độc hại với cơ thể, chúng gắn chặt vĩnh viễn răng này lên phần răng phía dưới.

Nguồn bài viết Phục hình bọc răng sứ cho răng bị hỏng lấy tại suckhoenhakhoa247.tumblr.com.
 
Top