• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phủ nano để xe ô tô luôn mới

B

blueplanet

Guest
#1
Phủ nano xe hơi có lẽ không còn là cụm từ quá xa lạ với người dùng xe hơi Việt Nam. Mặc dù đã xuất hiện từ một vài năm trước nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu cụ thể tác dụng của việc phủ nano cho xe hơi. Dưới đây là những lý do bạn nên phủ nano cho xế yêu.


Phủ nano xe hơi giúp màu xe bền hơn
Việt Nam thuộc khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa vì vậy thời tiết thay đổi thất thường lúc mưa lúc nắng, độ ẩm cũng thay đổi đến mức chóng mặt, vì vậy sau khi sử dụng xe hơi một thời gian sẽ xuất hiện tình trạng bạc màu xe. Công dụng của việc phủ nano sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng này xảy ra với xế yêu của mình.

Nano được xem như một lớp màng trong suốt bảo vệ màu cho xe tránh khỏi những tác động nắng gió của môi trường. Đồng thời Nano cũng có tác dụng chống tia cực tím. Vì vậy xe sẽ hạn chế được những tác động về màu sắc và ánh sáng ảnh hưởng để độ bền màu xe.


Phủ Nano xe hơi giúp kính lái rõ hơn.
Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của nano đó là các hạt phân tử nano liti sẽ lấp đầy những lỗ nhỏ trên bề mặt kính lái, giúp hạn chế khả năng bám bụi và bám nước mưa trên kính lái xe, đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho người lái trong điều kiện thời tiết không ổn định như đi vào khu vực có nhiều bụi, trời mưa to hay lái xe vào ban đêm. Khi phủ nano kính bạn cũng tránh được một phần việc tia cực tím của ánh nắng mặt trời có thể khiến làn da người lái trở nên đen xạm hoặc bắt nắng…

Phủ nano xe hơi hạn chế khả năng trầy xước xe
Mục đích chính của nhiều người khi phủ nano xe hơi đó là hạn chế khả năng trầy xước thân xe và kính lái ở mức độ trung bình. Trong quá trình di truyển trên đường, khó tránh khỏi những lúc có vật sắc cà vào thân xe hay kính lái khiến bề ngoài xe bị trầy xước. Những vết xước lâu dần sẽ khiến xe trông mất thẩm mỹ, nếu phủ nano thì có thể tránh được điều này bởi bề mặt khi phủ nano sẽ trơn bóng, vì vậy các vật sắc ở mức độ trung bình cũng không thể làm xước được về mặt sơn bên ngoài. Nếu có xước cũng chỉ xước phần nano bảo vệ bên ngoài mà không xước phần sơn, chỉ cần đi phủ nano lại thì xe bạn sẽ sáng bóng như mới.

Phủ nano xe hơi để xe luôn mới
Khi phủ nano cho xe hơi xe bạn sẽ luôn bóng sáng như mới bởi bề mặt nano hạn chế khả năng bám bụi và nước vì vậy bạn cũng không cần phải lo lắng việc di chuyển nhiều ngày liên tiếp khiến xe bị bẩn. Tiết kiệm được chi phí cho việc rửa xe đồng thời cũng tiết kiệm được nhiều thời gian của chính bạn.

Với những lý do trên đây thì có thể thấy việc phủ nano xe hơi là việc làm vô cùng cần thiết giúp xế yêu của bạn luôn bóng sáng như mới đồng thời hạn chế được những tác động xấu từ môi trường ảnh hưởng đến độ bền của màu và bề mặt xe.

Chi phí phủ nano xe hơi hiện nay cũng không quá đắt nên bạn cũng không cần phải quá đăn đo. Ngoài ra nên thường xuyên bảo dưỡng kiểm tra phụ tùng xe như: day curoa, bánh xe, cần gạt nước... Đảm bảo xe hoạt động êm ái và an toàn. Đặc biệt các bộ phận truyền động như dây curoa rất quan trong đối với xe.
 
Top