Phụ kiện blum hafele chiết khấu lớn 20-25%- 0934570009 hoặc 0934568100

#1
Cho phòng bếp nhỏ rộng và thoáng hơn cùng phụ kiện tủ bếphafele-shop.com.vn

Căn bếp luôn là nơi chứa đựng rất nhiều đồ dùng cho dù diện tích của nó lớn hay nhỏ. Chính vì điều đó, việc sắp xếp đồ đạc với một phòng bếp nhỏ với phụ kiện tủ bếp hafele-shop.com.vn thì không còn khó khăn gì nữa. Phải làm sao để vừa có thể sắp xếp đầy đủ đồ đạc mà trông bếp vẫn rộng rãi, thoáng mát?

Việc bạn có thể tạo cho bếp một không gian rộng hơn dù nó chỉ chiếm một phần diện tích khiêm tốn so với cả căn nhà mà không cần phải xây mới lại toàn bộ. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số ý kiến nhỏ để khắc phục được tình trạng đó.

Với nhiều gam màu cho bếp như hiện nay thì gam màu trắng là một sự lựa chọn tốt nhất cho những căn bếp nhỏ. Bởi vì nó khiến không gian dường như rộng hơn, nó có sự phản chiếu ánh sáng, tạo cảm giác các bức tường như ở xa hơn. Bạn nên sơn màu trắng cho tường và trần nhà, làm như thế sẽ tạo ra một không gian liền mạch, kết nối với nhau mà k có sự tách bạch hay ranh giới bị chia cắt trong một không gian nhỏ. Đó là điều cần thiết để bếp không bị rối mắt, không có những khoảng màu khác biệt dẫn đến sự tách rời, không thống nhất. Sử dụng hệ liên hoàn thép mạ crome. Ngoài ra, màu trắng giúp bạn không bị cảm giác bức bối khi phải ở lâu trong một căn phòng nhỏ.Đối với tường, tủ bếp, và nền phòng thì sự khác biệt về màu sắc nhưng không tương phản nhau sẽ mang lại cho không gian bếp một cảm giác rộng lớn so với những gì nó có. Bạn có thể tham khảo để thử kết hợp với đồ đạc trong bếp của mình bằng sự kết hợp các màu dưới đây: trắng, xanh, xám. Các màu này đều rất dịu nhẹ khiến cho con mắt của bạn không bị thay đổi đột ngột từ gam màu tối sang sáng đến chóng mặt và tạo ra không gian rộng và sáng, sạch sẽ.


Các kiểu nhà bếp độc đáo cho sự lựa chọn của bạn phụ kiện tủ bếp

Mỗi một không gian bếp dù với diện tích lớn hay nhỏ, mỗi gia đình đều có thể chọn cho mình những phụ kiện tủ bếp và tủ bếp chắc chắn mà lại đẹp. Dưới đây là một số loại bếp dành cho những không gian bếp khác nhau mà mỗi gia đình có thể lựa chọn sao cho phù hợp với bếp của mình
Tủ bếp cho phòng bếp hiện đại

Nếu diện tích phòng bếp nhà bạn lớn thì yếu tố màu sắc sẽ tác động rất nhiều đến việc nó sẽ như thế nào. Khi màu trắng phù hợp với diện tích nhỏ, giúp ăn thêm không gian rộng mở thì màu đen lại là màu sắc mang chiều sâu, khiến căn phòng nhỏ hơn, dễ chịu cho người sử dụng.Nếu diện tích bếp rộng và có cửa sổ to thì việc trang trí chúng với màu sắc rực rỡ như: màu đỏ trộn lẫn với màu sắc ấm áp hoặc trung tính như màu be, nâu, màu xám sẽ khiến cho bạn cảm thấy được thư giãn khi bước vào căn phòng. Sử dụng một chút hoa lá để không gian thêm màu sắc.Phòng bếp sang trọng của các mẹ nội trợ phụ kiện tủ bếp chia sẻ
Căn bếp chật hẹp với đống lộn xộn ngổn ngang đồ dùng chất chứa trong , bạn có ước những phụ kiện tủ bếp sẽ có trong căn bếp rộng hơn với tiện lợi thông minh của nhà bạn không? Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn làm như thế nào để căn bếp được như rộng ra với chính không gian nhỏ bạn đang sở hữu.Sở hữu một thiết kế nhà đẹp với căn nhà nhỏ, hẹp, chúng ta cần có cách bài trí thật sáng tạo cho căn bếp như mong muốn. Nếu như bạn sống, ăn uống và ngủ trong cùng một không gian, thì chắc chắn căn bếp của bạn bắt buộc phải bị thu hẹp lại. Nhưng nhỏ không có nghĩa là chật hẹp hoặc tối, chúng ta có rất nhiều cách để làm cho nhà bếp nhỏ mà vẫn sang trọng và thanh lịch.
Tận dụng không gian bếp
Nên gắn tủ kính treo tường bếp trong suốt để tạo không gian rộng hơn cho căn bếp nhỏ, hoặc những vật dụng treo tường bếp phải nhỏ gọn. Tủ kính sẽ tạo cho không gian bếp bớt ngột ngạt, thêm tươi mới và hiện đại cho căn bếp nhỏ của bạn.Sáng tạo không gian cho bếp với sản phẩm blum của chúng tôi:

Cách bố trí

Cửa sổ bếp
Nên tận dụng cửa sổ trượt kéo cho căn bếp nhỏ, vì chúng ta có thể dễ dàng mở và che giấu nó bằng bức tranh hoặc trang trí hoa trên cửa. Hoặc chúng ta sử dụng nó như một tấm gương soi, giúp cho không gian trở nên rộng rãi thêm.Để tạo cảm giác không gian được rộng rãi hơn trong khi chúng ta có quá nhiều những vật dụng phải để trong căn bếp chúng ta có thể treo những vật dụng nhà bếp nhỏ gọn trên tường.Phụ kiện bếp tạo không gian bếp đẹp mơ mộng

Nếu bạn muốn tạo ra không gian được ngăn bởi hai phòng mà không làm giảm diện tích của căn phòng đi, bạn có thể đặt một tấm ván gỗ năm làm cái bàn ngăn cách hai phòng sẽ tạo cảm giác cho căn phòng được rộng ra mà vẫn chia được không gian của phòng. Đó giống như một tiểu xảo đánh lừa thị giác của bạn.Tham khảo thêm tại Blumshop.com.vn

Điều thú cho các bà nội trợ hiện đại đó chính là phụ kiện tủ bếp

Với đống lộn xộn ngổn ngang đồ dùng chất chứa trong căn bếp chật hẹp, bạn có ước sẽ có một căn bếp rộng hơn với những phụ kiện tủ bếp tiện lợi thông minh chút không? Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn làm như thế nào để căn bếp được như rộng ra với chính không gian nhỏ bạn đang sở hữu.Cũng giống với việc sử dụng hốc tường âm và bàn bếp không cửa thì ngăn trượt không những giúp bạn để những lọ gia vị ngăn nắp mà còn khiến bạn cảm thấy nó chiếm ít không gian hơn sau khi được để gọn trong ngăn kéo. Hệ liên hoàn thép mạ crome là lựa chọn hoàn hảo cho việc lưu trữ các loại gia vị, mắm, muối cho không gian bếp nhỏ. Không chỉ đẹp mắt, ngăn trượt này còn vô cùng tiện lợi.Chia nhiều ô nhỏ trong ngăn kéo khiến việc phân loại đồ dùng được dễ dàng hơn, ngăn nắp hơn, gọn gàng và sạch sẽ hơn, thuận tiện cho bạn mỗi khi bạn sử dụng. Bạn có thể đóng giá chia ô cho ngăn kéo tủ nếu bạn cảm thấy nó phù hợp hơn với bếp của bạn.