Phụ kiện bếp blum hafele chiết khấu 20-25%- liên hệ 0934570009

#1
Phòng bếp sang trọng của các mẹ nội trợ phụ kiện tủ bếp chia sẻ

Căn bếp chật hẹp với đống lộn xộn ngổn ngang đồ dùng chất chứa trong , bạn có ước những phụ kiện tủ bếp sẽ có trong căn bếp rộng hơn với tiện lợi thông minh của nhà bạn không? Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn làm như thế nào để căn bếp được như rộng ra với chính không gian nhỏ bạn đang sở hữu.

Sở hữu một thiết kế nhà đẹp với căn nhà nhỏ, hẹp, chúng ta cần có cách bài trí thật sáng tạo cho căn bếp như mong muốn. Nếu như bạn sống, ăn uống và ngủ trong cùng một không gian, thì chắc chắn căn bếp của bạn bắt buộc phải bị thu hẹp lại. Nhưng nhỏ không có nghĩa là chật hẹp hoặc tối, chúng ta có rất nhiều cách để làm cho nhà bếp nhỏ mà vẫn sang trọng và thanh lịch.


Tận dụng không gian

Nên gắn tủ kính treo tường bếp trong suốt để tạo không gian rộng hơn cho căn bếp nhỏ, hoặc những vật dụng treo tường bếp phải nhỏ gọn. Tủ kính sẽ tạo cho không gian bếp bớt ngột ngạt, thêm tươi mới và hiện đại cho căn bếp nhỏ của bạn.
Ánh sáng tạo không gian cho bếp

Ánh sáng của căn bếp phải hài hòa với trần nhà và các bức tường, tốt nhất nên chọ tông màu sắc nhạt dần, nhưng nếu các bức tường nhà bạn đa phần bao phủ gạch, bạn có thể chọn một vật liệu phản chiếu lại bức tường như thủy tinh, gạch men bóng hoặc các tấm gạch lớn có phong phú về màu sắc.Cách bố trí

Các thiết bị quan trọng như nồi, bồn rửa và tủ lạnh, nên được bố trí thành một hình tam giác để dễ dàng sử dụng lấy vật dụng được dễ dàng. Tránh để thành đường dài. Ý tưởng tiêu điểm cho căn bếp nhỏ là gì? Là vị trí bếp nấu cần được hợp lý. Ngoài ra hãy sử dụng hệ liên hoàn thép mạ crome rửa kết hợp với mâm xoay inox 3/4 cũng là một sự sáng tạo khôn ngoanCửa sổ bếp
Nên tận dụng cửa sổ trượt kéo cho căn bếp nhỏ, vì chúng ta có thể dễ dàng mở và che giấu nó bằng bức tranh hoặc trang trí hoa trên cửa. Hoặc chúng ta sử dụng nó như một tấm gương soi, giúp cho không gian trở nên rộng rãi thêm.Đánh lừa thông minh
Để tạo cảm giác không gian được rộng rãi hơn trong khi chúng ta có quá nhiều những vật dụng phải để trong căn bếp chúng ta có thể treo những vật dụng nhà bếp nhỏ gọn trên tường. Khôn ngoan hơn nữa hãy sử dung mâm xoay inox 1/2, vừa có thể cất giữ lưu trữ được một lượng lớn đò dùng mà lại gọn gàng ngắn nắp,dễ dàng tìm kiếm…Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức khắc bằng những vật dụng công dụng như thế.


Tạo không gian


Nếu bạn muốn tạo ra không gian được ngăn bởi hai phòng mà không làm giảm diện tích của căn phòng đi, bạn có thể đặt một tấm ván gỗ năm làm cái bàn ngăn cách hai phòng sẽ tạo cảm giác cho căn phòng được rộng ra mà vẫn chia được không gian của phòng. Đó giống như một tiểu xảo đánh lừa thị giác của bạn.


Tham khảo thêm tại Hafele-shop.com.vn
Công ty CP TNS Việt Nam


Địa chỉ : P1004 tầng 10 Đơn Nguyên B, Tòa Nhà LICOGI13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội .

Hotline : 0934570009

Email : nhabepblum@gmail.com

Thanks & Best Regards.,

Ms Nhung

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

BLUM - HAFELE - BOSCH - HETTICH

P1004 Đơn Nguyên B, Tòa Nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Hà Nội

http://www.hafele-shop.com.vn

http://nhaxinhdecor.com/

Nguyễn Thị Nhung Phone: +84 4 66617275Mobile: +84 934570009E-Mail: sales@hafele-shop.com.vn