• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

phụ kiện bảo vệ thiết bị kiểm soát ra vào

H

haewhite

Guest
#1
Hộp phụ kiện bảo vệ thiết bị kiểm soát ra vào
Trong thời buổi kinh tế ngày càng hội nhập như hiện nay thì việc ngành điện – điện tử - công nghệ cũng phải phát triển tân tiến và hiện đại hơn sao cho phù hợp với xu hướng của thị trường, đây là điều không thể tránh khỏi. Nắm bắt được tình hình đó cũng như hiểu được những nhu cầu đòi hỏi khắt khe của khách hàng, hiểu được khách hàng cần gì, muốn gì, muốn như nào… thì IDWORLD chúng tôi xin được cung cấp tới quý khách hàng hệ thống kiểm soát ra vào kết hợp với chấm công vân tay/thẻ từ.

- Nhưng, không phải công ty nào cũng có môi trường lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào thuận lợi vì không gian cũng như môi trường của họ không cho phép giới hạn không gian làm việc. Có những nhà máy, xưởng sản xuất diện tích của họ rất rộng mà cửa ra vào của họ lại không có mái che. Có những văn phòng công ty chật chội hay ở ngoài mặt đường nên phải lắp hệ thống kiểm soát ở ngoài cổng và cũng hoàn toàn không có mái che… Nắm bắt được vấn đề đó, IDWORLD chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng hộp bảo vệ thiết bị kiểm soát ra vào kết hợp vân tay ứng dụng cho những vị trí lắp đặt không có mái che.

Sau đây là một số mẫu mã xin được gửi tới quý khách hàng:


hop_bao_ve.jpg

%25E1%25BA%25A3nh%2B1.png

hop-bao-ve-thiet-bi-kiem-saot-ra-vao.jpg
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá cả của sản phẩm, quý khách hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0936.318.139. IDWORLD cam kết sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lí cũng như chính sách cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất. Rất mong nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng.Xin trân thành cảm ơn.
 
Top