• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phong trào thay màn hình lenovo p780 hay nhất

  • Thread starter letrunghau1994
  • Start date
L

letrunghau1994

Guest
#1
Lenovo P780 là thế hệ thứ ba trong suốt dòng sản phẩm "pin trâu" của Lenovo. So với hai thế hệ Về trước , Lenovo P780 nối nổi bổ sung dung lượng pin lên tới 4.000 mAh song song có những cải thiện về thiết kế , mành mành , bộ vi xử lí , camera Song phải chi bán cũng tăng lên. Lenovo P780 lỡ nổi nhà sản xuất bán ra thịt Việt Tử vào thay man hinh cam ung lenovo p780 giữa ngày 8 với giá niêm yết là 6 , 49 triệu cùng ( thực tế Đông cửa hàng đương bán giá rẻ hơn khoảng trên nửa triệu đồng ). Nó là sản phẩm thứ ba trong suốt dòng pin trâu của Lenovo sau hai đệ đàn anh và .

Trong hệ thống sản phẩm của Lenovo , ngoài thòng K ( như K860 và K900 ) là máy cao cấp , các dòng máy còn Đã của hãng nè gồm dòng A , S và P đều là những sản phẩm 2 SIM phải chi rẻ hoặc tìm trung nhắm đến các nhu cầu khác nhau. Các sản phẩm thòng A của Lenovo như A706 và A390 là những máy cấp thấp giá rẻ nhất; dòng P như P780 là máy "pin trâu"; thòng S như S890 và S920 là những máy nhắm đến nhu cầu giải trí có thiết kế thưa và cấu hình Dữ dội hơn. Chiếc Lenovo P780 có khá nhiều cải tiến so với danh thiếp thế hệ đàn anh P700i và P770. Telephone này được cập nhật một số yếu tố phù hợp với xu thế smartphone Android hiện tại gồm mành to 5 inch , bộ xử lí lõi tứ và camera 8MP. Tuy nhiên , những sửa đổi cho tiến bộ hơn trên cũng khiến mức giá như của máy có xu hướng gia tăng so với bình thường đáng kể đến 6 , 49 triệu đồng , mắc hơn khá nhiều so với hai thế hệ xưa và tiệm cận mức giá như của nườm nượp sản phẩm đáng để ý ngày nay của danh thiếp hãng lớn như , luôn . Vậy có những lý do này đặt chúng tôi chọn Lenovo P780?

Hai gồm: cha dòng P thế hệ xưa của Lenovo là P700i và P770 hả đặng đánh giá đều chẳng có ưu thế về hình thức. Nhưng nhân tố ni trên Lenovo P780 hử thắng cải thiện rất nhiều so với thế hệ cũ của nó. Tuất máy của P780 hả mỏng hơn , đặc biệt là tấm vỏ kim loại đằng sau khiến máy trông bóng bẩy , đẹp và chắc chắn hơn hẳn.

Tuy nhiên hồi so sánh với danh thiếp smartphone khác , Lenovo P780 hãy là sản phẩm kềnh càng với mũi máy mau ( 10 mm ) và nặng ( 176g ) vì cục pin dung lượng quá lớn tới 4.000 mAh , gấp cặp dung lượng pin nhàng nhàng trên danh thiếp smartphone hiện giờ nay. ví như bỏ quá yếu tố mau và nặng do pin , chiếc P780 là smartphone Android có thiết kế chương trình giờ nay: mành to chính xác Khuynh hướng của thời thế , danh thiếp góc bo tròn nên núm chẳng có cảm giác cấm cảu ở lì bàn tay , phía mặt Về trước sử dụng 3 phím cảm ứng ( menu , home , back ) và xung quanh mé máy có Thứ lúa hạt lớn viền hoàn trả kim khí đặt trang trí.
Máy tặng cảm giác láng tay và chắc chắn khi cầm. Tấm vỏ kim loại bên sau được phay có vân để ý khá bắt mắt. Tấm vỏ này phủ quãng 80% mặt sau , có thể tháo ra đặt thay SIM và thẻ nhớ ngoài thay mat kinh lenovo p780 mà không để ý túa pin. Thẻ nhá ngoài là phụ kiện gần như bắt buộc phải có trên P780 do bộ nhớ sơ cấp của máy chỉ có tổng cộng 4GB Song khuẩn tới 3GB biếu hệ điều hành đồng danh thiếp vận dụng găm sẵn của nhà làm ra nên chỉ còn quãng 1GB dành tặng người dùng. Đây rõ ràng là điểm lỗi thời của P780 bởi vì nhiều smartphone kiếm phải chi nào hiện nay có bộ nhớ sơ cấp 8GB.

Các phím và cổng kết nối của P780 nổi Xếp đặt ở rìa phải và trốc máy. Phím nguồn nằm trên đỉnh máy đồng giắc cắm headphone 3.5mm và cổng micro-USB có nắp đậy. Phím âm lượng nằm ở bên trên cạnh phải. Các phím ni đều hoạt động tốt , dễ bấm.

nói chung , P780 có Bài xích cải thiện rất nhiều đi thiết kế so với hai sản phẩm thế hệ xưa thòng P của tớ mặc dầu hãy có một đôi điểm ngăn lại trong một giới hạn nhất định như camera bên sau lồi và nắp che cho cổng micro-USB khiến biếu việc cắm sạc hơi bất tiện.

Màn hình

Việc Lenovo trang bị mành 5 inch khoảng phân giải HD ( 1280 x 720 pixel ) thật sự là nâng cấp quan trọng của P780 so với danh thiếp máy thế hệ xưa trong dòng P và trong suốt so sánh với danh thiếp sản phẩm đồng lùng phải chi của các hãng khác. Màn hình to giúp tặng việc lướt web , chơi game , coi phim và sử dụng danh thiếp công năng trên fone hoàn toàn dễ chịu và rộng rãi hơn.

Về chất lượng , mành đạt mật độ điểm ảnh 294 PPI của Lenovo P780 xuể xếp vào diện khá hiện tại nếu xét thuần túy đi mật độ điểm ảnh , nhất là khi so sánh với danh thiếp máy đồng tìm giá như của các hãng to , giá dụ Samsung Galaxy Win ( 199 PPI ) , HTC One SV ( 217 PPI ) thường xuyên Sony Xperia L ( 228 PPI ).

Khi sử dụng thực tiễn , mành của máy có chừng sáng khá cao , chúng tôi năng chỉ mở chừng 60% quãng sáng trong suốt hồ hết thời gian sử dụng. Khi so sánh với chiếc LG Optimus LTE và chiếc ( cả hai cùng có mành mành 4.7 inch khoảng phân giải HD ) , chất lượng màu sắc và độ sắc nét của Lenovo P780 hầu như không có gạt bỏ người dị biệt đáng kể. Tuy thế , mành của fone "pin trâu" ni có một điểm giữ lại bé là bị bóng. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị hồi sử dụng , nhất là chập xem ngoài trời.
Một số phận bức ảnh và clip thực hành từ P780 ( bấm vào Bóng đặt độ lớn hơn ):

Phần mềm mỏng và danh thiếp tính năng

Lenovo P780 sử dụng version hệ điều hành Android 4.2 khá mới ( mới nhất là bản Android 4.3 ) và được nhà làm ra đưa vào một số Bản năng đồng với giao diện người dùng riêng.
Mời anh em tham khảo bảng giá thay mat kinh lenovo tốt nhất tại Điện thoại số.
Ngoài những phần mềm quen thuộc của Google luôn xuất hiện trên các thiết bị Android ( YouTube , bản đồ Google Maps , web browser , Chrome , lịch … ) , máy được găm sẵn 6 bộ giao diện ( theme ) đặt biếu người dùng thay đổi và một số tiện ích của Lenovo như công cụ quản lý pin , phần mềm văn phòng Kingsoft Office , la bàn , phần mềm CamCard để lưu nhanh số giao thông từ danh thiếp , hẹn hiện tắt bật máy , đèn bấm và ghi âm.

công năng hai SIM của máy cũng tương tự danh thiếp phôn của Lenovo chúng tôi có bài đánh giá gần đây như Lenovo S720 thường P770. Người dùng có thể để ưu tiên gọi , gửi tin lành kết nối dữ liệu từ một trong hai SIM. Bên cạnh đấy , chức năng gọi điện đang có một số tính năng khá thú vị gồm tự động tăng âm lượng khi đặt máy trong túi , giảm chuông chập người dùng nhấc telephone lên và tự động phúc đáp cuộc gọi hồi đưa máy lên hoạ mà không để ý vuốt vào mành mành. Khi thí nghiệm trên trong thực tiễn , tính năng tự động đáp lại cuộc gọi chốc nhắc máy lên hoạt động tốt Song hai Bản năng đang Đã thì sự khác biệt minh mông rệt lắm.

Kết luận

Chiếc P780 đặng cải thiện dồi dào về hình thức thiết kế so với các thế hệ cũ của nghỉ Song rõ ràng nhân tố mà Lenovo muốn nhấn mạnh ở điện thoại nào là thời lượng pin trâu , dung lượng gấp đôi các smartphone làng nhàng hiện nay. Ngoài chi tiết pin , mành mành lớn 5 inch độ phân giải HD cũng là ưu thế của máy khi so sánh với các sản phẩm cùng tìm kiếm giá.

Việc lựa chọn smartphone tầm giá 6 triệu đồng bây giờ đách phải là việc dễ dàng bởi vì có rất nhiều lựa chọn. Sản phẩm của các hãng to có xác xuất kể đến Samsung Galaxy Win , HTC One SV , Sony Xperia Go , LG Optimus L7 II , Nokia Lumia 720 hay là chiếc Lumia 625 ( sắp ra mắt vào đầu ngày 9 ). Các thương hiệu rỏ hơn cũng có một số tuyển trạch như OPPO Find Way , Find Mirror hay Hkphone Revo Lead. Nói chung , sản phẩm của danh thiếp hãng lớn có cấu hình phần cứng thua kém hơn so với sản phẩm đồng tầm chớ chi của danh thiếp thương hiệu nhỏ. Đó là lý do sản phẩm của danh thiếp hãng có thương hiệu thua hơn vẫn có cơ hội trên thịt thà smartphone bây giờ nay.

ví như bạn đếch lăm tăm về Sự tình thương hiệu , muốn có sản phẩm mành mành lớn hiệu năng tốt ở mức chớ chi rẻ thời Lenovo P780 là một trong suốt số mệnh các lựa chọn hiện tại. Chọn y bạn sẽ có thời kì pin tốt nhưng cái giá như tráo Đã là thân máy mau và nặng hơn.

Tại sao màn hình dễ hỏng
Thay cảm ứng điện thoại ngày nay đang tồn tại rất phổ biến, bởi màn hình cảm ứng là chi tiết quan trọng và cũng là nơi bạn tác động quan trọng nhất. Có thể là riêng với những chiếc điện thoại hiện đại thì khung màn hình cảm ứng rất “nhạy cảm” nếu không chu đáo thì lý do thay màn hình điện thoại là chuyện rất dễ xảy ra.

Có nhiều lý do khiến màn hình bị hỏng, cả người dùng lẫn nhà sản xuất. Khả năng thường xảy phải đối với bạn điện thoại là làm rớt máy, từ đó có thể đem lại trầy xước, hoặc hỏng bể màn hình. Chiếc điện thoại của người dùng cũng có thể bị hư hại nếu mang trong túi chung với nhiều vật dụng to, nặng, hoặc đặt phía gối khi ngủ. Cơ thể đề lên điện thoại có thể làm cho màn hình bị nứt. Nếu như chỉ ít vết nứt rất nhẹ ở khung là đủ khiến mặt kính hỏng, mất cảm ứng.
 
Top