1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Phòng Tổng Giám Đốc được thiết kế nội thất ra sao?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất' bắt đầu bởi webhuynguyen, 4/4/16.

 1. webhuynguyen

  webhuynguyen Member

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  702
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phòng Tổng Giám Đốc được thiết kế nội thất ra sao?
  Mỗi quý khách khi cần đầu tư thiết kế nội thất văn phòng mới đều đưa ra bài toán chuyển nhượng, nhu cầu luôn tin tưởng dùng cho riêng mình tuy vậy bao giờ đề nghị đặc trưng nhất cũng là phòng Tổng giám đốc.
  Phòng hoạt động của Tổng Giám Đốc sẽ độc quyền thiết kế thế nào? Câu hỏi thường xuyên của các nhà thầu đặt ra khi đầu tư vào chỗ làm mới hoặc trang trí lại văn phòng mới.
  Đó là điều dễ hiểu bởi Phòng Tổng giám đốc là nơi cần được độc quyền thiết kế trang trọng nhất, sang nhất và đặt tại địa điểm khả quan nhất của văn phòng. Nơi đây, chính từ phòng này sẽ đưa ra các ý kiến chỉ đạo, chủ trương chiến lược phát triển cũng như các mệnh lệnh cho công việc hàng ngày.
  Thiết kế nội thất văn phòng làm việc của Tổng Giám Đốc sẽ Dịch vụ thiết kế thế nào?
  Thứ nhất là về vị trí tại của Phòng Tổng giám đốc cần phải được bài trí tại tọa lạc khả quan nhất trong văn phòng, nơi có tầm nhìn bao quát văn phòng của người dùng nó đồng thời có khoảng không gian nhìn ra xung quanh, nhất là các nằm tại có không gian xung quanh đẹp. Ngoài ra, Phòng tổng giám đốc còn được cân nhắc theo phong thủy, tuổi và mệnh của Tổng giám đốc liên quan giàu đến hướng phòng của tổng giám đốc và chỗ ngồi vận hành. Như vậy việc sự phục vụ thiết kế văn phòng đẹp thứ nhất cần được coi xét là phòng Tổng giám đốc, các phòng ban công năng khác sẽ được đồng ý với các ưu tiên Thứ hai.

  Bàn họp nhỏ thường được cách điệu bằng 2 phương pháp, với hoạt động liên quan đến nhân viên mua bán công ty đối tác trình báo, thì chỉ 1-2 ghế xếp trước bàn vận hành là đủ. Tổng giám đốc có thời cơ ngồi ngay trên bàn để ký hoặc nghe báo cáo nhanh. Trong phòng Tổng giám đốc cũng kê bàn ghế sofa để tiếp thượng đế thân mật và số lượng ít người. Thường thì số khách ngồi tại bộ bàn ghế sofa tối đa không quá 4 người, giàu hơn thì sang phòng họp. Một bộ bàn ghế sofa da thật đi với tông mầu hài hòa với nội thất cũng là tinh túy tôn nên vẻ thực lực và uy nghi của phòng vận hành Tổng giám đốc.

  [​IMG]

  Có thể nói, Phòng Tổng giám dù thế nào thì cũng là phòng cần được kiểm nghiệm kết quả một giải pháp thận trọng tại cả phương diện nhà thiết kế nội thất, các điều kiện văn phòng và mong quyết định của Chủ nhân doanh nghiệp . Ngày nay với việc độc quyền thiết kế được biểu hiện mau chóng ở máy tính 3D, các phương pháp nhà thiết kế sẽ được gửi đến vị Tổng giám đốc cái nhìn về phòng vận hành của người dùng nó trước khi siết tay vào chuyên thiết kế chi tiết và thiet ke thi công tổng quan.
  Các doanh nghiệp nhà thầu đối tác sự phục vụ Dịch vụ thiết kế nội thất giai đoạn này cũng đã cập nhập sâu rộng hơn về xu hướng nội thất nhất là xu hướng công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp, mang đến nhiều hình ảnh thức hoàn hảo hơn cho thiet ke văn phòng, khi đó văn phòng của Tổng giám đốc người Việt vừa mang đậm tính cấp cao nhưng cũng có giàu nét văn hóa địa phương.
  Nguồn: GIAKIMDECOR.COM
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...