• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phong thủy trong thiết kế nội thất văn phòng

  • Thread starter anhhoaintv12345
  • Start date
A

anhhoaintv12345

Guest
#1
Sắp xếp bài trí văn phòng hợp với phong thủy sẽ mang lại những điều may mắn và tốt đẹp cho sự phát triển của cả doanh nghiệp và tổ chức.
Trong quan niệm của người Việt nói riêng và người phương Đông nói chung, phong thủy được xem là vấn đề vô cùng quan trọng, mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Và đây chính là một trong những yếu tố hàng đầu khi thiết kế, sắp xếp nội thất văn phòng, để đem lại những may mắn và tài lộc. Trong văn phòng lãnh đạo, việc bài trí bàn làm việc giám đốc sao cho phù hợp với phong thủy rất được xem trọng.


Không khí trong văn phòng lãnh đạo phải thoáng đãng, dễ chịu tránh những không gian quá kín, không có cửa sổ, thiếu không khí gây ngột ngạt cho mọi người. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của người lãnh đạo, không tốt. Bên cạnh đó, nên lưu ý vị trí tài lộc chính là góc chéo đối diện ngay cửa đi vào trong phòng giám đốc. Vị trí này cần sáng và sạch sẽ, kiêng đặt hoa và cây cảnh giả, vì những loại vật trang tỉ này không có sức sống.
Khi kê bàn làm việc nên tránh tối đa việc kê đối diện cửa ra vào văn phòng, và không có điểm tựa vì dễ ”bị người ngoài nhòm ngó” và gặp nhiều phiền toái. Ở trong phòng sếp không nên có vòi nước nhằm tránh “dột tiền tài”. Tương tự, nền nhà hay tường công sở bị thấm nước, rạn nứt cũng tượng trưng cho sự “rơi lọt tiền tài”. Ngoài ra, nếu dùng két hòa phát, cũng nên kê nó theo cũng mệnh của ngời sở hữu để đem lại những may mắn, cát lộc về tiền tài…
Để có những tư vấn tốt nhất về thiết kế nội thất văn phòng, hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát để dược giải đáp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình. Ngoài ra để xem thêm sản phẩm vách ngăn di động, vui lòng truy cập tại địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Top