• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phong thủy cùng bàn họp văn phòng hòa phát

  • Thread starter anhhoaintv12345
  • Start date
A

anhhoaintv12345

Guest
#1
Không chỉ bàn làm việc mới được kê theo phong thủy để đem lại những mãy mắn và thuận lợi cho người sở hữu. Mà ngay trong không gian phòng họp văn phòng, những mẫu bàn họp văn phòng cũng cần được sắp xếp một cách khoa học - hòa hợp với phong thủy.
Những nguyên tắc sau đây sẽ là giúp bạn đặt được chiếc bàn họp văn phòng cũng như bàn ghế ăn hòa phát như ý. Không những sẽ đem đến những ý nghĩa phong thủy may mắn mà còn tạo nên sự hài hòa và đẹp mắt cho không gian phòng họp.
Phòng họp là nơi có không khí nghiêm trang, thường xuyên có những cuộc thảo luận, tranh luận...nhằm đưa ra những chiến lược, những kế hoạch mới... Vì vậy mà ít nhiều trong phòng họp có tính đối kháng và mâu thuẫn. Vì vậy, người ta sử dụng những thủ thuật phong thủy để giảm bớt điều này. Khi chọn bàn họp, nên chọn những mẫu bàn họp mang ý nghĩa phong thủy hòa hợp và phát triển như bàn họp tòn, chữ nhật,oval, bầu dục...

Khi kê bàn họp, nên kê ở văn phòng có đầy đủ ánh sáng, tránh những không gian kín...gây sự ngột ngạt và dễ cáu giận...Bên cạnh đó, khi trang trí bàn họp bằng hoa hay cây cảnh, cũng nên chú ý chọn những loại cây xanh tốt, không rườm rà hay có hình thù kì dị...vì theo phong thủy, những loại cây này có ý nghĩa không tốt, mang lại những rắc rối và mẫu thuẫn.
Bên cạnh bàn văn phòng, khi chọn ghế phòng họp bạn cũng nên chú ý chọn những mẫu ghế thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng. Điều này quan trọng đối với bất kì một phòng họp nào. Hãy sử dụng những mẫu bàn làm việc văn phòng hòa phát hay vách ngăn giá rẻ được thiết kế thông minh và tiện lợi, chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng. Hi vọng rằng những chia sẻ trên của nội thất Hòa Phát sẽ giúp bạn có được một không gian như ý trong phòng họp.
 
Top