Phòng khám nào chữa lậu tốt

#1
Bệnh lậu cùng với bệnh giang mai là 2 căn bệnh xã hội đặc biệt nguy hiểm, với khả năng gây hàng loạt biến chứng nguy hiểm cho cơ thể đặc biệt có khả năng gây chết người, bên cạnh đó đây là căn bệnh lây lan rất nhanh, vậy nên nếu bất cứ ai có biểu hiện của bệnh cần nhanh chóng tìm cơ sở y tế chuyên khoa tin cậy để điều trị bệnh tận gốc. Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo đó là phòng khám đa khoa 168 thanh trì hà nội

Phòng khám đa khoa thanh trì hà nội địa chỉ tại km 12 ngọc hồi thanh trì hà nội là phòng khám chuyên về bệnh xã hội, với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị vô cùng hiện đại, phòng khám đã và đang giúp điều trị cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh lậu nói riêng và bệnh xã hội nói chung.

Bác sỹ phòng khám đa khoa 168 thanh trì cho biết khi mắc bệnh lậu phụ nữ thường xuất hiện các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau và tiểu ra mủ màu trắng đục… Người bệnh còn bụng dưới, đau lưng, cơ thể suy nhược, sức khỏe giảm sút, buồn nôn và nôn, sốt cao, ớn lạnh,….

Bệnh lậu ở nam giới có triệu chứng như duong vat, bao quy đầu, bìu bị sưng to, tấy đỏ, đau và có cảm giác căng tức, ngứa ngáy. Tinh hoàn và mào tinh hoàn cũng bị sưng đau, nổi hạch bẹn khiến vùng háng cũng bị đau. Khi quan hệ tình dục có cảm giác đau và đau khi xuất tinh, nặng còn thấy máu trong tinh dịch khi xuất tinh. Thậm chí người bệnh còn sốt cao, ớn lạnh và đau mỏi lưng, sức khỏe giảm sút,…

>>> Xem thêm: các khoa của phòng khám đa khoa thanh trì hà nội

Khi người bệnh có những biểu hiện trên cần phải đi thăm khám ngay, vì bệnh lậu rất khó phát hiện cần phải trải qua quy trình xét nghiệm mới khẳng định chính xác bệnh được, khi đã xác định được bệnh bác sỹ chuyên khoa sẽ giúp bệnh nhân tìm ra phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả nhất.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa 168 thanh trì đang áp dụng phương pháp điều trị DHA – phương pháp điều trị và chuẩn đoán lâm sàng tốt nhất đối với các bệnh truyền nhiễm theo đường tiết niệu và các bệnh tình dục. Điều trị bằng phương pháp DHA có thể khống chế đặc tính dễ tái phát của bệnh lậu. Phương pháp này đã điều trị khỏi cho hàng trăm bệnh nhân đến khám tại Phòng khám đa khoa thanh trì hà nội.