• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phòng khám đông y y khám chữa bệnh

T

trungqui19900

Guest
#1
Một khi đã có bệnh trong đối tượng thì dù nặng hay nhẹ mỗi người mang bệnh đều đón nhận rất không thoải mái và mệt nhọc, họ cần thông cảm, thấu hiểu và tiếp đón ân cần để họ yên tâm phần nào về bệnh tình của mình. tuy nhiên thực trạng hiện tại ở các phòng khám xảy đến hiện tượng quy trình xét nghiệm bệnh không biết ràng, rất nhiều người mắc bệnh phải chờ đợi "vật vờ" cả ngày chỉ để chờ được khám bệnh, nhân viên y tế, không tôn trọng bệnh nhân, dẫn đến người có bệnh nhìn thấy cảm thấy e dè, lo lắng, mất niềm tin cậy.

Thấu hiểu và đồng cảm được một vài nỗi băn khoăn đó phòng khám đông y hcm đã đưa ra quy trình kiểm tra điều trị thật khoa học và phù hợp để người có bệnh không phải mất lớn thời kỳ chờ đợi cho một số thủ tục rườm ra, người có bệnh sẽ được những kiểm tra bệnh chu đáo, hồi đáp rõ rệt đa số khúc có, nhân viên y tế sẽ liệu pháp dẫn cho người mang bệnh nhiệt tình bởi vì nụ cười thân thiện, dẫn đến người mang bệnh tạo thành cảm thấy ấm cúng, gần gũi như đang ở nhà.

Quy trình kiểm tra trị bệnh tại phòng khám đông y hcm như sau:

Bước 1: người bệnh vào trang web http://phongkhamdongyconghoa.vn ́một vài người nhiễm bệnh sẽ được vài san sẻ trực tuyến tư vấn tình trạng bệnh, phương án chữa trị cũng như thời kỳ và phí

Bước 2: người bệnh đặt hẹn xét nghiệm chữa bệnh, những câu trả lời sẽ đặt cho người bệnh 1 mã đặt hẹn xét nghiệm trước và sẽ gửi mã đó vào điện thoại cùng địa chỉ để người nhiễm bệnh ở lại kiến thức và đi xét nghiệm bệnh ( người mắc bệnh lưu ý: bây giờ áp dụng hình thức ưu đãi cho người có bệnh thăm khám bệnh có đặt hẹn trước gồm: giảm 20% tiền bài thuốc chữa bệnh, không những vậy người bệnh còn được ưu tiên khám trước mà không cần phải chờ đợi lâu)

Bước 3: người bị bệnh qua cơ sở y tế đông y tại quầy lễ tân bệnh nhân chỉ cần đọc mã đặt hẹn trước, một số nhân viên sẽ cách dẫn cụ thể cho người mang bệnh thủ tục kiểm tra điều trị

Bước 4: sẽ thực hiện khám điều trị cho quý người mang bệnh

Bước 5: thực hiện trị bệnh tại chỗ hoặc bốc thuốc cho người mang bệnh lây về uống

Bước 6: người bị bệnh tái xét nghiệm

Bước 7: Nếu người mang bệnh còn thắc mắc thì hãy gọi lại cho các để được câu trả lời.

Tìm hiểu: bệnh á sừng 
Top