Phòng khám 168 thanh trì có những khoa nào

#1
Phòng khám đa khoa thanh trì Hà Nội là một trong những phòng khám có quy mô lớn tại Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động phòng khám tự hào là nơi giúp những người bệnh lấy lại sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống. Hiện nay phòng khám đang khám và chữa thành công một số loại bệnh như:

- Nam khoa: chuyên điều trị các bệnh lý ở đàn ông như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, các bệnh về tuyến tiền liệt như bệnh xã hội, tiểu buốt, tiểu dắt, liệt dương, yếu sinh lý, giúp nam giới ở mọi lứa tuổi giải quyết được vấn đề về sức khỏe và sinh lý của mình.

- Phụ khoa: chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý ở nữ giới như bệnh cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa, bệnh vô sinh hiếm muộn, thực hiện kế hoạch hóa gia đình,... là địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu trên địa bàn hà nội được chị em tin tưởng lựa chọn.

- Bệnh trực tràng hậu môn: với kỹ thuật tiên tiến hiện đại, áp dụng thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, Phòng khám thanh trì hà nội là cơ sỏ chuyên khoa về cắt trĩ, chữa trị trĩ nội trĩ ngoại, rò hậu môn, apxe hậu môn uy tín chất lượng hàng đầu trên địa bàn hà nội.

- Điều trị dạ dày: các bệnh lý về dạ dày đại tràng như viêm dạ dày, polyp dạ dày, xuất huyết dạ dày, viêm hang vị, viêm đại tràng, viêm trực tràng,... sau khi kiểm tra và thăm khám các bác sĩ sẽ tiến hành xác định phương pháp điều trị, chủ yếu là liệu pháp đông tây y kết hợp điều trị khỏi tận gốc không tái phát lại an toàn cho người bệnh. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị mắc các bệnh lý về dạ dày điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi đến với Phòng khám thanh trì hà nội đã khỏi triệt để và không tái phát trở lại.

- Chuyên khoa bệnh xã hội: Phòng khám thanh trì hà nội trị các bệnh xã hội có khả năng lây truyền nhanh chóng như sùi mào gà, bệnh lậu, trực trạng hậu môn, giang mai,.... triệt để không tái phát.

- Chuyên khoa hôi nách: đã từng bị hôi nách lâu năm, hôi nách đã áp dụng bằng các phương pháp khác nhau nhưng vẫn không khỏi, đến với Phòng khám thanh trì hà nội bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật KNP cắt bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách chỉ mất khoảng từ 10 - 15 phút trị liệu là bạn hoàn toàn loại bỏ được chứng hôi nách khó chịu đeo bám bạn lâu năm.