• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phong cách muốn xây dựng Shop thời trang độc và lạ

  • Thread starter Hophuong123
  • Start date
H

Hophuong123

Guest
#1
Xu hướng thời trang hiện đại luôn là chủ đề lớn với tất cả mọi người, cùng với đó là sự phát triển của các shop thời trang ra đời. Có nhiều loại hình shop baby & mama, giá kệ thời trang shop quần áo, giày dép, phụ kiện…mọc lên nhanh chóng như 1 cơn bão. Phục vụ cho nhu cầu mở hoặc nâng cấp shop thời trang, hay những sản phẩm kệ trưng bày đẹp, những tiện ích về việc phải lưu trữ hàng hóa trong siêu thị, văn phòng, nhà kho…Chúng tôi thiết kế shop thời trang ra đời để phục vụ tất cả các nhu cầu về giá kệ để hàng, giá kệ trưng bày với nhiều mẫu mã và chủng loại phong phú.

ke-treo-quan-ao-ap-tuong-396x375.jpg


Bạn có ý định mở shop thời trang hay chỉ đơn giản bán thời trang online, các vấn đề tài chính đầu tư trang thiết bị shop luôn khiến bạn đắn đo và cân nhắc nhiều.

Để giúp bạn đầu tư hiệu quả tiết kiện vốn với chi phí thấp nhất,chúng tôi Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S chuyên sản xuất và phân phối các loại giàn giá kệ treo quần áo shop thời trang.Thi công và lắp đặt ở khá nhiều nơi như Hà Nội và các tỉnh thành, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng bằng sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và chịu lực tốt.
Giàn kệ treo quần áo (hàng có sẵn):
Ưu điểm: Giàn kệ treo quần áo (hàng có sẵn) có kết cấu lắp giáp thuận tiện cho việc di chuyển. Kiểu dáng và mẫu mã chuẩn mực với mọi shop thời trang và đối tượng thời trang(quần áo người lớn, váy, quần áo trẻ em… ). Nếu các bạn không có thời gian chờ đợi đặt hàng thì giàn kệ (hàng có sẵn) là giải pháp cho bạn tiết kiệm thời gian và kinh tế.

– Bộ vuông: cao 1.35m x rộng 0.3m x dài 1.5m

– Bộ đội: cao 1.35m x rộng 0.45m x dài 1.5m

– Bộ hoa: cao 1.35m x rộng 0.45m x dài 1.5m

– Bộ 3 lưới 2 ống: cao 1.35m x rộng 0.65m x dài 1.5m

– Bộ 4 lưới: cao 1.35m x rộng 0.3m x dài 1.5m

Các loại giàn kệ được làm bằng thép, sơn tĩnh điện với 2 màu đen hoặc trắng

IMG_1441-375x375.jpg

Kết cấu: Các bộ giàn giá kệ có sẵn có thể tháo rời và lắp giáp dễ dàng thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp giáp.

Giàn kệ treo quần áo (đặt hàng):
Bạn muốn shop thật mới lạ thu hút khách hàng hay shop bạn quá nhỏ hẹp… Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi nhận sản xuất và thi công giàn kệ treo quần áo theo nhu cầu khách hàng. Dựa vào nhu cầu, ý tưởng của chủ shop và phong cách muốn xây dựng của shop mà chúng tôi tư vấn, cung cấp mẫu mã kiểu dáng phù hợp nhất cho bạn lựa chọn giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất với giá thành tốt nhất.

IMG_1036-500x332.jpg


Ngay từ bước đầu hình thành ý tưởng nội thất thời trang 3s có thể đưa ra các giải pháp về kinh nghiệm mở shop quần áo, thiết kế kệ treo quần áo shop thời trang hay vấn đề lưu trữ hàng hóa trong kho. Việc cần làm là nhấc điện thoại lên để liên hệ ngay với bộ phận bán hàng, những tư vấn cần thiết cho việc chuẩn bị sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn 1 cách nhiệt tình và phục vụ tốt nhất có thể với nhu cầu của bạn.
Tin liên quan :
Phong cách đột phá với giá treo quần áo trên tường
Điểm nổi bật của giá treo quần áo shop hà nội
 
Top