Phong cách độc đáo trong thiết kế nhà phố 5 tầng ở Tây Ban Nha

C

congtykientrucdmc

Guest
#1
[h2]congtykientrucdmc: Phong cách độc đáo trong thiết kế nhà phố 5 tầng ở Tây Ban Nha[/h2]
Xét theo vị trí địa lý của đất nước Tây Ban Nha, thì Cintruénigo thuộc tỉnh lỵ Navarre được coi là một trong những nơi có vị trí địa lý đẹp và thuận tiện nhất, chính vì điều đó mà ở khu này số đô thị được mọc lên rất nhiều trong vài năm gần đây, tốc độ phát triển về dân cư và nhà ở cao tầng cũng tăng mạnh trong và năm trở về đây trong số đó hãy cùng ngắm thiết kế nhà phố 5 tầng được xây dựng ở 31592 Cintruénigo, Tây Ban Nha, do KTS Rue Space thiết kế, một KTS được coi là KTS với nhiều ý tưởng hiện đại về mẫu nhà đẹp độc đáo năm 2014.


Yêu cầu Thiết kế nhà phố 5 tầng ở Tây Ban Nha:
Là một người dân sống trong khu đô thị Cintruénigo, vì khách hàng này khi có nhu cầu xây dựng ngôi nhà của mình đã tìm tới KTS Rue Space gửi yêu cầu thiết kế ngôi nhà của mình trên tổng diện tích xây dựng 150m2, mặt tiền rộng 6m, sâu 25m, xây dựng nhà 5 tầng. Theo nhận định của KTS đây là một diện tích xây dựng lý tưởng cho mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng, nhưng ở diệntích đất này lại có một hạn chế đó là mặt bằng của diện tích không đồng đều vấn đề đặt ra cho KTS là phải giải quyết được sự không cân đối về mặt bằng này. Và KTS đã giải quyết vấn đề này bằng mẫu thiết kế nhà đẹp theo kiểu mới với kết cấu mang lại vẻ hiện đại của ngôi nhà nổi bật giữa những mô tuýp cổ điển trong trung tâm thành phố.

Phương án Thiết kế nhà phố 5 tầng ở Tây Ban Nha:
Kiến trúc của ngôi nhà được dựng lên như những khối hình thể đặt chồng lên nhau theo quy tắc nhất đinh. Tầng trệt được thiết kế làm khu vực công năng của gia đình, phòng giặt đồ và chứa đồ được thiết kế ở mặt trước của tầng trệt, đường cầu thang được bố trí ở giữa khu vực đất, phía sau là khu vực riêng của ngôi nhà có thể sử dụng làm phòng sinh hoạt chung hoặc là phòng hầm.
Tầng 2 của ngôi nhà mặt tiền được thiết kế lù vào 1 chút nhưng mặt sàn cao hơn so với bình thường để hút ánh sáng và hướng gió vào trong nhà. sảnh trước của tầng 2 đặt gara oto, đường cầu thang được đặt ở giữa, phòng bếp + ăn được đặt ở phía sau, thông qua phòng bếp + ăn là đường cửa lớn thông ra phía sau để khu vực bể bơi và nơi phụ trợ cho bể bơi.


Tầng 3 của mẫu thiết kế phía sảnh trước đặt phòng khách có cửa hính mở ra ngoài tạo sự thông thoáng trong phòng, phía sau là 01 phòng ngủ nhỏ được đặt so lê giữa tầng 2 và tầng 3.
Tầng 4 phía trước đặt 01 phòng ngủ nhỏ đặt so le với tầng 3 và tầng 4, phía sau đặt 01 phòng ngủ đứng ở giữa tầng 4 và tầng 5.
Tầng 5 là khu vực sân chơi, giải trí của ngôi nhà cũng được đặt vị trí mặt trước và mặt sau so le với nhau nhu dưới tầng 4.
Việc bố trí mặt cắt linh hoạt cho phép bố trí không gian và chiều cao tầng linh động, mang lại thuận tiện cho người sử dụng. Ngôi nhà thiết kế dựa trên nguyên lý của khối lập phương, so sánh với xu hướng sử dụng đầu tư tận dụng diện tích trong những thập kỷ gần đây.
Một số ít vật liệu được sử dụng xuyên suốt ngôi nhà, trần bê tông, sàn láng xi măng mịn, vách và cửa kính trong cũng như ngoài nhà, dưới tầng hầm là các vách ngăn phẳng xây bằng gạch làm từ đất sét.


Xem thêm:
>>> Mẫu thiết kế nhà vườn độc đáo
>>> Mẫu thiết kế biệt thự độc đáo
Để hỗ trợ thêm cho kết cấu chịu lực là hệ khung bê tông cốt thép kết hợp với tường nâng đỡ hệ sàn bê tông cốt thép. Sàn của tầng này sẽ là mái của tầng khác, điều đó làm nên nét riêng cho ngôi nhà.
Mặt bằng chi tiết các tầng của ngôi nhà:
Bạn có thể thao khảo thêm các mẫu thiết kế nhà phố độc đáo khác.
Bạn có nhu cầu Thiết kế nhà phố hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp độc đáo theo phong cách riêng của bạn.
Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam
Địa chỉ: P510 - tòa 103 - cụm CT1 Usilk City - KĐT Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: Hotline: 0915.848 242 - 0936448906
Email: kientrucdmc@gmail.com
website: kientrucdmc.com hoặc nhadepdocdao.vn
batdongsan Phong cách độc đáo trong thiết kế nhà phố 5 tầng ở Tây Ban Nha