• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phối cảnh dự án Opal Riverside giá rẻ

T

trongtin2016

Guest
#1
Có thể nói dự án căn hộ thông thường cư Opal Riverside đang là dấu ấn của Đất Xanh Group. Dự án nằm dọc sông Sài Gòn với kiến tạo xanh trở thành khu Resort khép bí mật giữa lòng đô thị biển Chí Minh ồn ào và tấp nập.

Dự án căn hộ Opal Riverside được chia thành block A và block B với khoảng 600 căn hộ. Bên cạnh Block A có biển bơi tiêu chuẩn quốc tế. cục bộ 2 block được xung quanh vì cây trồng. Ngoài ra căn hộ opal thủ đức còn có sân Tennis, bến du thuyền, công viên cây cỏ và đường chạy bộ ven sông…

Diện tích bình quân căn hộ 2 phòng ngủ khoảng 66,6 m2. Mỗi Căn hộ Opal riverside đều được kiến thiết gồm: 02 phòng ngủ, 01 phòng khách. 01 nhà bếp liên thông với phòng ăn. 02 phòng vệ sinh.

xây dựng căn hộ Opal Riverside: 01 sân phơi. Cửa sổ. Với một xây cất sang trọng trong nội thất và nhiều tiện ích nội khu nổi bật khác. Địa thế của mặt bằng opal riverside thu duc lại nằm gần các tuyến đường huyết mạch ( Phạm Văn Đồng ), sông Sài Gòn,…

xây dựng xanh của dự án Opal Riverside vì Đất Xanh Group thực sự nổi bật lên giữa lòng thành phố đại dương Chí Minh ồn ào và tấp nập.

Hỗ trợ vay gói bất động sản 30.000 tỷ để mua nhà ở, chung cư opal. Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng, mua nhà trả góp dễ chơi, gấp rút. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất cho các dự án chung cư, căn hộ thủ đức,…

Trang mua bán cho thuê căn hộ Thủ Đức, cập nhật thông tin thế hệ nhất, giá tốt nhất. tứ vấn đon đả thân thiện, Hỗ trợ tối đa. Sàn giao dịch bất động sản (bình thường cư, căn hộ Thủ Đức , nhà ở) lớn nhất và uy tín tại khu vực thành phố biển Chí Minh. Khi tới với chúng tôi game thủ sẽ được bốn vấn những căn hộ tốt nhất với nội thất căn hộ sang trọng thích hợp với điều kiện kinh tế của mình.
 
Top