Phố tàu Chinatown có gì thú vụ?

Discussion in 'Du lịch - Ẩm thực' started by ws88v, Jun 15, 2016.

 1. ws88v

  ws88v Member

  Phố tàu Chinatown đã làm nhiều du khách từ nhiều nới thế giới mua vé máy bay đi San Francisco để thưởng thức những món ăn cùng với những hương vị mà khi nghe đến đã phát them.

  Nếu bạn từng nghe đến phố tàu Chinatown, chắc bạn không khỏi nhớ đến những món ăn đầy màu sắc sẽ làm sống động các giác quan của bạn với hương vị ngọt ngào rất đặc trưng cho những món ăn phố người hoa.Bắt đầu nếm Dim Sum từ một trong những lò bánh lâu đời nhất ở khu phố Tàu.

  [​IMG]

  Bạn đã nếm thử các hương vị kỳ lạ và độc đáo châu Á, đó là các loại thảo mộc, và các loại trà được chế biến từ chính những người am tường nó. Hay thử dừng chân ghé lại các xưởng đồ gốm thủ công, để thưởng thức văn hóa Trung Hoa qua các thiết kế và hoa văn trên những món đồ tuyệt đẹp. Và đi sâu vào văn hóa Trung Quốc thần bí bằng cách khám phá các tác phẩm điêu khắc và kiến trúc địa phương.

  Làm sao đến với phố tàu San Francisco

  Globalflight với 2 văn phòng đại diện là đại lý vé máy bay đi Vancouver, đi San Francisco giá rẻ từ hãng hàng không China Airlines hàng đầu tại khu vực miền Nam nói riêng và toàn quốc nói chung. Với ưu thế là đại lý china airlines chính thức book vé đi quốc tế, công ty luôn có những chương trình khuyến mãi đối với khách đoàn và ưu đãi dành cho khách hàng đặt vé hãng china airlines.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...