• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

phim Friends học tiếng anh phụ đề engsub

S

shanks

Guest
#1
Học tiếng anh qua DVD phim Friends với 2 phụ đề song ngữ: vietsub và engsub.Nếu trình độ tiếng anh của bạn chưa tốt, bạn có thể chọn song song 2 phụ đề việt anh để luyện tập.


Xem thêm: phim sitcom friends (những người bạn)

Những câu chuyện vui nhộn từ cuộc sống hằng ngày của nhóm.Bạn bao gồm Monica, Ross, Phoebe, Chandler, Rachel, Joey ở khu Manhattan của thành phố New York sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn tổng quan về văn hóa Mỹ.Các bạn sẽ hòa mình vào cuộc sống sôi động của thành phố NewYord đầy màu sắc

Những mối quen hệ rắc rối giữa tình cảm bạn bè, tình yêu và cuộc sống đời thường của những người bạn thân đã tạo nên những tình huống tấu hài dí dõm, chậm rãi..

Với các phát âm chuẩn giọng Mỹ,Rất nhiều trung tâm anh văn lớn đã chọnPhim Friends song ngữsẽ giúp các bạnphát âm chuẩn giọng mỹTrong bộ phim Friends bạn còn có thể biết được thêm nhiều idiom và slang của Mỹ,vô cùng thích hợp cho các bạn học nghe tiếng anh.

Hãy xem đi xem lại nhiều lần cùng phương pháp học anh văn qua phim, Rồi sẽ đến lúc bạn nhận ra trình độ tiếng anh của mình đã thay đổi tích cực hơn rất nhiều.

Tải phim Friends song ngữ việt sub miễn phí Tại đây
 
Top