1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Phi Nhung: “Tôi vui vì dòng nhạc sến có tín hiệu tốt”

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi quynh5202nguyet, 22/3/16.

 1. quynh5202nguyet: Phi Nhung: “Tôi vui vì dòng nhạc sến có tín hiệu tốt”
  Xuất hiện ở chương trình hoàn toàn mới Phi Nhung sẽ ở vai trò như thế nào?

  - Tôi sẽ ở vị trí giám khảo của chương trình Hãy nghe tôi hát, chương trình với một format vô cùng mới lạ - khích khi mà giám khảo lẫn người chơi đều là những ca sĩ đã thành danh, ít nhiều được khán giả biết đến. 6 thí sinh trong chương trình sẽ tuần tự phải hòa âm phối khí, dàn dựng, biểu diễn lại (cover) những bài hát nổi danh, được nhiều thế hệ khán giả yêu mến của các danh ca, ca sĩ lừng danh. Những thí sinh có tiết mục biểu diễn sáng tạo, hấp dẫn, chinh phục được ban giám khảo và khán giả sẽ chiến thắng chung cuộc.

  >>>> Cập nhật những bài hát, video nhac phim hau due mat troi <http://nhac.vui.vn/nhac-phim-hau-due-cua-mat-troi-ost-this-love-davichi-clip545665c94.html> HOT nhất hiện nay.


  [​IMG]

  Tại chương trình, tôi hy vọng khán giả sẽ nhìn thấy một Phi Nhung nghiêm với các thí sinh, đưa ra được những lời nhận xét xác đáng và hợp lý. Để rõ hơn, khán giả có thể xem chương trình Hãy nghe tôi hát, phát sóng vào 21g00 thứ 2 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7/3/2016.

  Ở chương trình có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là nghệ sĩ đã nên danh, chị có nghĩ yếu tố thắng thua sẽ rất quan yếu trong cuộc thi này?

  - Với tiêu chí ban sơ, đây là một sân chơi cho các anh/chị em nghệ sĩ có dịp gặp gỡ, giao lưu. Nhưng đã là một cuộc thi, hay nhẹ nhõm hơn là một sân chơi, nhân tố thắng thua phải có là chuyện hiển nhiên.

  Dẫu sao, tôi vẫn mong các bạn nghệ sĩ xem Hãy nghe tôi hát là một chuyện vui, tham dự với ý thức hết mình.  [​IMG]

  Thời gian gần đây, chị bộc trực xuất hiện trong những chương trình truyền hình thực tế, những cuộc thi âm nhạc với vai trò giám khảo. Chị có thể lí giải về điều này?

  - Tôi muốn nâng dòng nhạc bolero được sống trở lại, được đón nhận và ở đúng vị trí lẽ ra nó phải được ở. Tôi muốn san sớt những kinh nghiệm sau 22 năm ca hát, tôi chắt góp có được, để các em ca sĩ trẻ có cơ hội hiểu rõ hơn về dòng nhạc bolero, và giúp bolero không dần bị lãng quên.

  Việc xuất hiện với tần suất dày đặt của người nghệ sĩ, dễ dẫn đến việc lắm lem thị phi với hồ hết người nghệ sĩ đó. Chị có sợ điều này không?

  - Tôi xuất hiện nhiều cũng một phần muốn được hâm nóng các mối quan hệ giữa tôi và các nghệ sĩ. So với nhiều nghệ sĩ, họ xuất hiện nhưng không có chọn lọc cụ thể. Nhưng Phi Nhung lại khác, tôi xuất hiện ở bất kì sân chơi, lĩnh vực nào cũng phải hạp với cuộc sống lẫn con người của mình.

  Giữa thị trường âm nhạc nhiều màu sắc, ngày một có nhiều sự pha trộn, mới mẻ. Liệu rằng, bolero sẽ trở lại thời gian “thịnh vượng”không, theo chị?

  - Đối với một nghệ sĩ đi theo dòng nhạc bolero lâu năm như Phi Nhung, chưa bao giờ tôi nghĩ dòng nhạc này mất đi, suy thoái hay sút giảm người yêu mến. Phải chăng, dòng nhạc bolero đã có lúc mờ đi tí chút. Khán giả yêu mến dòng nhạc này, chắc chắn sẽ vẫn yêu mến dòng nhạc này, chẳng thể nào quên hay không còn yêu nữa.

  Riêng về nhạc trẻ, tôi là một ca sĩ thì kiên cố ở bất kì dòng nhạc nào cũng cần có sự coi trọng cố định. Từ khi nhận lời mời trở nên giám khảo trong nhiều chương trình về dòng nhạc bolero, tôi khá bất ngờ khi những em từ 14 – 15 – 16 tuổi trở đi, đều hiểu và thích dòng nhạc bolero. bởi vậy, tôi sẵn sàng bỏ những show diễn ở Mỹ để về viện trợ cho các em những thứ nằm trong khả năng của chị.

  [​IMG]
  batdongsan Phi Nhung: “Tôi vui vì dòng nhạc sến có tín hiệu tốt”
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...