Phẫu thuật xương hàm trên giải pháp cứu cánh thoát khỏi phiền muộn do hô

#1
Trong hô hàm rất nhiều người chọn sai phương pháp điều trị, nhiều người vẫn nghĩ rằng hô thì niềng răng sẽ hết nhưng thực tế niềng răng không giải quyết. Hậu quả là có rất nhiều trường hợp chỉ định niềng răng không đúng, sau khi mất nhiều năm trời nhưng kết quả vẫn không cải thiện được.

Khiếm khuyết hàm hô khiến chúng ta gặp rất nhiều bất tiện trong cuộc sống, lại ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến diện mạo, làm gương mặt của chúng ta trở nên thô và kém duyên. Phương pháp phẫu thuật xương hàm trên Lefort 1 là gải pháp cứu cánh chúng ta thoát khỏi những phiền muộn đó, chỉ với duy nhất một lần điều trị.Nên phẫu thật chỉnh nha – hô hàm ở đâu?


Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, khuyết điểm hô do hàm hoàn toàn có thể khắc phục được nên bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, để đạt được kết quả chỉnh nha cao nhất cũng như biết chính xác địa điểm phẫu thuật chỉnh nha ở đâu tốt nhất, bạn cần dành một ít thời gian đến từ 3 – 5 trung tâm để được tư vấn, tham quan và so sánh giữa các trung tâm đó dựa trên các yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ phải có trên 10 năm kinh nghiệm.

– Máy móc thiết bị hiện đại và tối tân nhất.

– Áp dụng kỹ thuật mới nhất hiện nay.

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt.

Phẫu thuật chỉnh nha rất phức tạp và đòi hỏi độ chính xác, an toàn cao nên phải được thực hiện ở những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, nơi có trang thiết bị hiện đại, phương pháp phẫu thuật tiên tiến và đội ngũ bác sĩ lành nghề. Thẩm mỹ KIM là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ đã tạo được uy tín lớn đối với khách hàng hiện nay bởi chất lượng dịch vụ vượt trội cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ y bác sĩ tại đây.Một bác sĩ thực sự phẫu thuật hàm hô, móm, vẩu đẹp uy tín phải là bác sĩ có chuyên môn về phẫu thuật hàm mặt. Đồng thời, phải luôn luôn đầu tư đầy đủ máy móc, dụng cụ, phần mềm chẩn đoán hô móm và kiến thức phẫu thuật hàm mặt. Tất cả mọi thông tin bạn đều phải kiểm chứng tường tận từ thực tế, đừng để sự thiếu hiểu biết làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và gây ra những biến chứng đáng tiếc.
 
Last edited by a moderator: