• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phẫu thuật xương hàm điều trị hiệu quả dị tật hô móm tại nha khoa Kim.

V

vanhung1243

Guest
#1
Phương pháp phẫu thuật hàm hô, phẫu thuật hàm móm là một phẫu thuật đang được phổ biến rộng rãi, các bác sĩ sẽ giúp bạn điều chỉnh lại sự phát triển bất thường của xương hàm để có được khuôn mặt hài hòa cân đối chỉ trong một lần duy nhất

Nếu trước đây các giải phẫu thẩm mỹ xương hàm mặt chưa phát triển như hiện nay thì chỉ có cách chỉnh nha để điều chỉnh hô, móm và đây là phương pháp rất hạn chế, chỉ cải thiện được một phần rất nhỏ 10-20% thẩm mỹ khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm hô, móm là một giải pháp tối ưu cải thiện hoàn toàn tình trạng mất cân đối khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp vĩnh viễnCách phẫu thuật hàm hô móm:
Khi nghĩ đến việc thực hiện phẫu thuật hàm móm, hàm hô, phẫu thuật chỉnh hình xương hàm...các chị em phụ nữ thường tìm đến những nơi như: Bệnh viện nha khoa, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện răng hàm mặt. Trong khi đó những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ , phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, phẫu thuật xương hàm ...

Với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ưu tú được du học từ nước ngoài , luôn cập nhật những kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ , phẫu thuật thẩm mỹ răng, phẫu thuật chỉnh nha, phẫu thuật chỉnh xương hàm do hô...thậm chí còn trang bị những thiết bị máy móc hiện đại nhất, tiến tiến nhât của thế giới như phần mềm định vị đo đạt khuôn mặt, đo đạt hàm đúng đến từng mm trước khi cắt, máy phẫu thuật xương sóng siêu âm.. để phục vụ cho nghành phẫu thuật răng hàm mặt mà ngay cả những bệnh viện cũng chưa trang bị được.

Để phẫu thuật hô, móm do hàm các bác sĩ thẩm mỹ răng hàm mặt sẽ dùng đường cắt LEFORT I và BSSO để đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho phù hợp với khuôn mặt giúp chỉnh hình hô móm tạo khuôn mặt hài hòa cho các chị em phụ nữ.
Đặc biệt với sự hỗ trợ của máy cắt xương bằng sóng siêu âm công nghệ hiện đại tiên tiến giúp cắt xương không đau không chảy máu, đường rạch trong miệng không nhìn thấy sẹo, kết quả sau 2 giờ đồng hồ phẫu thuật, về nhà sau 1 ngày.

Các ưu điểm khi phẩu thuật:
- Thời gian phẫu thuật nhanh hơn nhờ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng ( 2,5 -3 tiếng)
- Bệnh nhân xuất viện sớm hơn ( sau 1 ngày phẫu thuật) nhờ công nghệ phẫn thuật ít sang chấn
- Không cần cố định hai hàm vì vậy bệnh nhân không phải buộc 2 hàm trong 4 tuần như trước đây nên dễ dàng ăn uống nhờ cố định bằng nẹp ốc vững chắc
- Sau 1 tuần bệnh nhân có thể đi làm việc bình thường ( trước đây 4 tuần)
- Đạt được thẩm mỹ tốt nhờ sử dụng phần mềm IP SOFTWARE 4 đo đạt chính xác.
 
Top