• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phẩu thuật vẩu hàm trên là gì?

V

van394

Guest
#1
Với sự phát triển hiện nay của ngành nha khoa thẩm mỹ thì việc khắc phục răng vẩu không còn là một vấn đề khó khăn nữa. Một số phương pháp có thể khắc phục răng vẩu có thể kể đến như niềng răng, mài răng… Tuy nhiên, chữa răng vẩu bằng phương pháp phẩu thuật hàm vẩu công nghệ 3D sẽ giúp khắc phục được triệt để tình trạng vẩu như của bạn. Đối với phương pháp này, chỉ cần 1 lần phẫu thuật, khuôn mặt của bạn sẽ thực sự trở nên khác hẳn, xinh đẹp và tự tin hơn.

Với công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D, bác sĩ thăm khám kỹ để nắm bắt đặc điểm và nguyên nhân gây nên tình trạng hô móm của bạn. Sau đó, chụp xương hàm từ nhiều góc độ khác nhau và tiến hành dựng xương hàm trên phần mềm 3D. Bằng việc dựng dáng cằm sau khi chỉnh sửa từ nhiều góc độ sẽ giúp bác sĩ và bạn quan sát được những thay đổi của hàm và toàn bộ khuôn mặt. Qua đó, bạn có thể bày tỏ ý kiến, mong muốn của mình với bác sĩ và cùng thống nhất giải pháp điều chỉnh phẩu thuật vẩu hàm trên hay dưới phù hợp nhất.
Sau khi phẫu thuật, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, bạn cần phải tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn phải chú ý vệ sinh miệng, ăn các thức ăn mềm và tránh va chạm mạnh. Tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để quá trình theo dõi sau phẫu thuật không bị gián đoạn.
 
Top