Phẫu thuật vẩu hàm dưới Kole áp dụng cho mọi lứa tuổi

#1
Phương pháp phẫu thuật vẩu hàm dưới Kole áp dụng khi móm quá mức do xương hàm dưới dài quá mức so với xương hàm trên. Sự bất xứng của xương hàm trên và dưới gây móm, phẫu thuật cắt xương hàm dưới là kỹ thuật hiệu quả nhất giúp tạo khuôn mặt đẹp cân xứng.

Cũng giống như thẩm mỹ phẫu thuật hàm hô đẹp tự nhiên, phẫu thuật vẩu hàm dưới có thể bằng cách chỉnh hàm (chỉnh xương), chỉnh răng hoặc phẫu thuật. Mục tiêu điều trị là sửa chữa sự lệch lạc giữa cung răng trên và cung răng dưới ở tư thế khớp cắn chạm múi tối đa, lập lại sự hài hòa giữa 2 xương hàm.
Phẫu thuật hàm hô và phẫu thuật vẩu hàm dưới khi các kỹ thuật chỉnh nha không còn phù hợp hay thất bại. Có nhiều phương pháp phẫu thuật tùy mức độ vẩu. Trong đó phẫu thuật cắt xương hàm dưới với mục đích là đẩy khối xương hàm dưới lùi sau, ra trước và xoay xương hàm dưới. Trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô và phẫu thuật vẩu hàm dưới, để đảm bảo an toàn tối đa, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe và thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan, thận, điện tâm đồ, chụp X quang phổi… để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật, nhằm đảm bảo an toàn và gây mê toàn thân. Máy móc, dụng cụ trong phẫu thuật hàm hô và phẫu thuật vẩu hàm dưới cũng sẽ được đầu tư kĩ lưỡng nhằm mang lại sự an toàn và thẩm mỹ cao nhất.