• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phẫu thuật trượt cằm là thế nào

D

dangnghia

Guest
#1
Độn cằm từ lâu đã được đông đảo bạn trẻ lựa chọn để khắc phục khuyết điểm của dáng cằm ngắn, cằm mỏng, lẹm, tạo dáng cằm thanh tú với độ dài, cong phù hợp, tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt. Tuy nhiên, phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp và uy tín lại là thắc mắc của rất nhiều người.
Độn cằm là một thủ thuật không quá phức tạp nhưng nếu bạn không tìm được địa chỉ ưng ý thì rất có thể gặp các rủi ro về thẩm mỹ như cằm lệch, độ dài không hợp lý, cằm quá nhọn,… Vì vậy, để có dáng cằm đẹp sau độn cằm, câu hỏi đầu tiên bạn nên đặt ra là phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp và uy tín nhất?
Những tiêu chí để đánh giá địa chỉ độn cằm đẹp và uy tín?
Trong “bối cảnh” hàng loạt các bệnh viện thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp mọc lên nhanh chóng với mật độ phân bổ dày đặc thì băn khoăn địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp lại đang trở thành mối bận tâm chung của hầu hết chị em trước khi đi thẩm mỹ. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, một địa chỉ thẩm mỹ độn cằm uy tín phải là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau:
– Công nghệ độn cằm tiên tiến: Trong tất cả các kỹ thuật độn cằm đang hiện hành thì độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất bởi nó đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn – hiệu quả. Do đó, một địa chỉ độn cằm đẹp phải là nơi đã ứng dụng thành công công nghệ độn cằm tiên tiến từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc
Trượt cằm là dùng chính xương cằm của mình để kéo dài tỷ lệ gương mặt . Điều này giúp cằm được làm đẹp hoàn toàn tự nhiên không gây lộ và tạo ngấn. Xương cằm được cắt và đẩy trượt về trước. Tỷ lệ xương cằm sẽ đẩy về trước có thể cân chỉnh cho phù hợp gương mặt.


Độn cằm thường áp dụng cho một số người có cằm lẹm, ngắn, cằm thụt lùi, gương mặt thiếu chiều dài và hụt vùng cằm.

* Khác nhau giữa trượt cằm, độn cằm và gọt góc hàm:

+ Trượt cằm tạo hiệu ứng khá giống độn cằm, dành cho những ai có góc hàm to vừa nhưng cằm ngắn, trượt cằm sẽ kéo dài gương mặt hoàn toàn tự nhiên

+ Gọt mặt phù hợp với những bạn có xương góc hàm quá lớn, gương mặt sau gọt sẽ hoàn chỉnh và tồn tại lâu bền vì hoàn toàn tự nhiên.

+ Trong 1 số trường hợp, cằm vừa vuông, ngắn mà xương hàm cũng to thì cần phối hợp cả độn cằm (hoặc trượt cằm) và gọt xương hàm để kết quả khả quan như mong đợi

Chỉ định của bác sĩ trong quá trình thăm khám có tính chất quyết định rất cao trong trường hợp này. Trao đổi với bác sĩ trong quá trình thăm khám nếu bạn có bất cứ thắc mặc nào.

Kim hospital với công tác Ekip các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu nước ngoài, cam kết giúp bạn sỡ hữu gương mặt Vline rạng rỡ với các phẫu thuật thẫm mỹ vùng cằm.
 
Top