Phẫu thuật thu nhỏ núm có ảnh hưởng gì không?

#1
Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Em tên là Thu Lan, 35 tuổi, đầu nhũ hoa của em bị to và hơi dài. Em muốn đi làm phẫu thuật để thu nhỏ núm vú lại nhưng không biết có bị ảnh hưởng gì không? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ.
Giải đáp thắc mắc
Bạn Thu Lan thân mến! Thẫm mỹ viện chúng tôi rất cám ơn bạn đã qua tâm và gửi câu cho cho chúng tôi, Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:
Có nhiều người bẩm sinh núm vú hay còn gọi là đầu nhũ hoa bị tụt, một số khác thì bị to và dài. Cho nên bạn không cần quá lo lắng về việc này bởi với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật hiện nay, các bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm, đã có thể giúp bạn có được núm vú đẹp tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và việc sinh hoạt của khách hàng.Đối với trường hợp những trường hợp có núm vú to và dài, với kỹ thuật thu nhỏ núm vú có thể khắc phục được các trường hợp này.
Vậy phẫu thuật thu nhỏ núm có gây ảnh hưởng gì không?
Việc thu nhỏ núm vú là đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rạch một đường nhỏ ở trên đầu vú của khách hàng, loại bỏ một phần da thừa ở núm vú, đẩy một phần núm vú và trong tuyến vú giúp làm giảm chiều cao của núm vú. Việc phẫu thuật thu nhỏ núm vú không có tác dụng phụ nào, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.
Núm vú sẽ bị sưng lên khoảng từ một đến ba ngày sau khi phẫu thuật, sau thời gian đó bạn có thể sinh hoạt và làm việc lại bình thường, sau 7 ngày sẽ được cắt chỉ và hồi phục hoàn toàn.
Trích nguồn: Phẫu thuật thu nhỏ núm có ảnh hưởng gì không?