• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tại bệnh viện thẩm mỹ

R

RyanNguyen1307

Guest
#1
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín hiện được xem là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay. Đối với phụ nữ, vùng kín ngoài chức năng sinh còn thì nó còn là yếu tố giúp giữ lửa cho tình yêu, hạnh phúc gia đình với đối phương. Do đó, chăm chút bộ phận này trở thành nhu cầu rất chính đáng của các eva.
Theo thời gian, quá trình sinh nở và quan hệ tình dục là những nguyên nhân khiến vùng kín xuống cấp và mất chức năng sinh lý, điều này trở thành nỗi lo lắng lớn đối với các chị em và đánh mất sự tự tin. Lúc này, phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín được xem là giải pháp tối ưu giúp tái tạo và phục hồi chức năng vùng kín.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín: Ảnh minh họa
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín bao gồm nhiều kỹ thuật khác nhau, trong đó triệt lông là một trong những phương pháp được quan tâm nhiều nhất.
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ hiện đại

Triệt lông vùng kín bằng Laser Aileen là giải pháp tối ưu nhất cho đến nay vượt xa những công nghệ cổ điển như wax, cạo, nhổ vướng nhiều rắc rối mà kết quả kém.

bác sĩ sẽ tư vấn chính xác phương pháp điều trị hiệu quả cho bạn
Nhiệt lượng xung dài với bước sóng 1064nm và công suất cao 18,000 uF từ Laser Aileen sẽ giúp triệt tiêu tận gốc nang lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông làm lông bị triệt tiêu ngay tức khắc.

Máy Laser Aileen với nhiều ưu điểm vượt trội nên được sử dụng phổ biến trong việc điều trị da hay triệt lông, mang lại hiệu quả cao
bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay được khách hàng tin dùng và lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp. JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị máy móc hỗ trợ, phòng phẫu thuật luôn đảm bảo được vô trùng tuyệt đối. bên cạnh đó, tất cả nguyên vật liệu tiến hành mổ như: chỉ khâu, dao mổ,.. cũng đều được nhập khẩu hoàn toàn và vượt qua các cuộc kiểm tra gắt gao của bộ Y tế Hàn Quốc cũng như Việt Nam.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn bởi bệnh viện Thẩm mỹ JW top 5 tại Hàn
Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu sắc cùng khả năng phân tích, nhận diện chính xác khuyết điểm để đưa ra lời khuyên và phương pháp điều trị phù hợp nhất, sao cho đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho khách hàng thực hiện.
bạn đang tham khảo bài viết: Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.
>>>XEM THÊM TẠi: bệnh viện thẩm mỹ
 
Top