• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Lan có thật sự tốt

R

RyanNguyen1307

Guest
#1
Xu hướng phẫu thuật theo vẻ đẹp của xứ sở Chùa Vàng đang dần được phái đẹp ghi nhận và ưa chuộng một cách rầm rộ. Nhờ sự ưu ái của chính phủ mà ngành phẫu thuật thẩm mỹ Thái Lan ngày càng phát triển. Trào lưu làm đẹp này cũng dần lan rộng sang Việt Nam.

Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Lan: Ảnh minh họa
Điểm nổi bật của ngành công nghệ thẩm mỹ Thái Lan là chi phí rẻ, cộng với nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng cao của người dùng khiến các cơ sở thẩm mỹ bất hợp pháp ở nước này mọc lên như nấm. Tình trạng này sẽ dẫn đến chất lượng dịch vụ không được kiểm chứng triệt để nên chất lượng sẽ không được đảm bảo.

bệnh viện thẩm mỹ Yanhee là một trong những trung tâm làm đẹp nổi tiếng nhất tại Thái Lan
bên cạnh Thái Lan thì Hàn Quốc cũng được xem là một trong những cường quốc thẩm mỹ nổi tiếng nhất trên thế giới. Nếu thế mạnh ở công nghệ làm đẹp của Thái Lan thể hiện vẻ dịu dàng, nữ tính thì Hàn Quốc nhấn mạnh vào vẻ đẹp tự nhiên, mang lại ngoại hình hoàn hảo, lý tưởng mà không lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

PAi Clinic Thailand
Chưa kể, khác với Thái Lan, ở Hàn Quốc ngành công nghệ thẩm mỹ được kiểm soát chặt chẽ hơn với các cơ sở được bộ Y tế nước này giám sát nên hạn chế tối đa những rủi ro. Chưa kể những bất tiện về bất đồng ngôn ngữ, chi phí đi lại, ăn ở gây tốn kém… là những khó khăn bạn sẽ gặp khi phẫu thuật thẩm mỹ Thái Lan.

bệnh viện Quốc tế Piyavate
Ngày nay bạn có thể làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc ngay tại Việt Nam với chất lượng tương tự nhưng với giá thành có thể rẻ hơn. Đây hẳn là tín hiệu tốt cho ngành công nghiệp thẩm mỹ Việt Nam cũng như những ai quan tâm đến việc làm đẹp. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, có hợp tác rõ ràng để tránh gây nguy hiểm và những rủi ro không đáng có.

>>>XEM THÊM TẠi: phẫu thuật thẩm mỹ Thái Lan
 
Top