Phẫu thuật thẩm mỹ mũi được tiến hành như thế nào

#1
Mũi được xem là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt làm nổi bật các đường nét còn lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi thon dài và cao thanh thoát như mong ước. bởi vậy tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để khắc phục là mong muốn chung của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn thì nhiều người đặt ra câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu?Hãy cùng chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tìm hiểu qua bài viết dưới đây:Công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nayKhác với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống trước đây, phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc hiện nay có khả năng khắc phục toàn bộ yếu điểm của những kỹ thuật nâng mũi cũ.
Phẫu thuật thẩm mỹ mũi: Ảnh minh họa
Theo công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc thì có rất nhiều kỹ thuật khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp nhằm mang lại dáng mũi đạt chuẩn thon gọn tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.
bác sĩ đang tư vấn, thăm khám cho khách hàng
Hiện nay, phương pháp nâng mũi S Line được xem là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ khắp nơi trên thế giới không riêng gì Việt Nam. So với các kỹ thuật nâng mũi cũ thì phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu đúng về phương pháp này và có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân để đạt được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.
TS. bS. Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những chuyên gia hàng đầu hiện nay về phẫu thuật thẩm mỹ
Thay vì gây mê như các phương pháp cũ hay ở một số trung tâm khác thì công nghệ nâng mũi S Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chỉ là tiền mê nhẹ, đây là kỹ thuật độc quyền duy nhất tại Việt Nam, JW là đơn vị đầu tiên thực hiện và được rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Việc này giúp khách hàng chỉ ngủ nhẹ nhưng vẫn cảm nhận được thao tác của bác sĩ và những gì đang diễn ra. Đó là một lợi thế giúp bạn vẫn có thể kiểm soát quá trình và loại bỏ tình trạng thay đổi bác sĩ và tăng hiệu quả thẩm mỹ mang lại.Phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu?

bên cạnh chất lượng dịch vụ thì chi phí là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Tuy nhiên, bạn điều quan trọng nhất là hiệu quả và độ an toàn mang lại.
Nữ khách hàng có khuôn mặt bị gãy khi nhìn nghiêng do mũi thấp, đã được TS. bS. Nguyễn Phan Tú Dung chỉnh hình lại bằng phương pháp bọc sụn mềm Hàn Quốc

>>>XEM THÊM TẠi: nâng mũi