Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ nội soi đẹp hoàn hảo

#1
Hiện nay, sự ra đời của kỹ thuật thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực nội soi tiên tiến nhất Hoa Kỳ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 đầy đặn, quyến rũ. Đặc biệt kỹ thuật nội soi chính xác, an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa và không ảnh hưởng tới cảm giác bầu ngực và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.
TẠI SAO?
LỰA CHỌN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI
Phẫu thuật nâng ngực nội soi hàng đầu với công nghệ hàng đầu
Phẫu thuật nâng ngực nội soi ứng dụng công nghệ nội soi hàng đầu của Mỹ. Công nghệ này đã được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.
Phẫu thuật nâng ngực nội soi với công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ đảm bảo an toàn cao
Phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau, không để lại sẹo
Phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn toàn không đau đớn hãy bất kỳ khó chịu cho người sử dụng. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân. Hơn nữa, phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật là vì phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích thước cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi ngực một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho bầu ngực và đặc biệt là che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất.
Phẫu thuật nâng ngực nội soi cho kết quả ngực đẹp cân đối, hoàn mỹ
Nhờ thiết bị nội soi có gắn đầu camera nên bác sĩ tiến hành việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách chính xác, nên phẫu thuật nâng ngực nội soi mang lại kết quả hoàn mỹ nhất, 2 bầu ngực đẹp cân đối, hài hòa với tổng thể vóc dáng.Phẫu thuật nâng ngực nội soi cho bầu ngực tròn đầy, cân đối tự nhiên
Kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi ổn định, dài lâu
Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ cho kết quả nâng ngực lâu dài vì phương pháp này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, các túi độn đều được kiểm định khắt khe, có xuất xứ rõ ràng và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế.
Phẫu thuật nâng ngực nội soi tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng
Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khoảng 5 – 7 ngày sau phẫu thuật.
AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI
Ngực lép, ngực nhỏ
Ngực mất cân đối
Mong muốn cải thiện kích thước vòng 1
THẨM MỸ VIỆN KIM HOSPITAL
ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI UY TÍN
Phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ KIM HOSPITAL thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia nâng ngực uy tín tại BVTM KIM HOSPITAL sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 tròn đầy và đẹp như ý.
Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ KIM HOSPITAL sử dụng chất liệu nâng ngực nổi tiếng được nhập khẩu từ Mỹ, cam kết chất liệu độn an toàn và mang lại dáng ngực đẹp, cân đối tự nhiên, hài hòa với cơ thể.
KIM HOSPITAL thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo thẩm mỹ lớn
Không chỉ vượt trội về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ KIM HOSPITAL còn đạt tiêu chuẩn về chất lượng đội ngũ bác sĩ. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ đang sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm.
Bác sĩ KIM HOSPITAL uy tín và tư vấn tận tình cho mọi khách hàng
Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều được đào tạo kỹ năng chuyên môn sâu từng dịch vụ và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo khách hàng có được kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi hoàn mỹ và an toàn nhất.
PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực và vùng đưa túi ngực vào (vùng nách hoặc rốn).
Tiến hành gây mê
Khách hàng được tiến hành gây mê để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.
Rạch nếp gấp vùng rốn hoặc nách
Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm để đưa túi độn vào. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo.
Tiến hành phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ nội soi
Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò, các bác sĩ sẽ tiến hành việc bóc tách khoang ngực để đặt chất liệu độn được chính xác và nhẹ nhàng hơn. Khi đã đưa được chất liệu độn vào bên trong khoang ngực, bác sĩ tiến hành điều chỉnh túi độn cho cân đối.
Đóng kín vết mổ
Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi. Sau đó hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng ngực để đảm bảo vùng ngực nhanh chóng phục hồi và có được dáng ngực đẹp nhất.