Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất

#1
Hiện nay nâng ngực nội soi là giải pháp tối ưu mang lại vòng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại nhưng đây cũng là một ca đại phẫu tiềm ẩn nhiều yếu tố rủi ro lớn mà không phải thẩm mỹ viện nào cũng đáp ứng và có khả năng thực hiện thành công. Chính vì vậy, một câu hỏi lớn luôn được chị em đặc biệt quan tâm và đặt ra trước khi đi đến quyết định là nâng ngực ở đâu tốt nhất ?
Xem thêm:
⇒ Băn khoăn phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì hết đau và cần kiêng ăn gì.
⇒ Nâng ngực không phẫu thuật
1. Hiểu hơn về công nghệ nâng ngực nội soi là gì ?
Bộ ngực chính là món quà mà tạo hóa dành tặng cho chị em phụ nữ, nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu món quà đó một cách hoàn hảo. Với những người có bộ ngực lép, ngực nhỏ thì khao khát của họ chính là có thể nhanh chóng sở hữu được một bầu ngực căng tròn, tự nhiên và hấp dẫn nhất. Sự ra đời của phương pháp nâng ngực nội soi là cơ hội để họ hoàn thiện những khuyết điểm của bản thân đồng thời tạo nên sự hấp dẫn và tự tin cho chính bản thân mình.

Có thể nói, nâng ngực nội soi là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ, đây là phương pháp làm tăng kích thước vòng một bằng cách đặt túi ngực thông qua thiết bị nội soi hiện đại. Ngày nay, các bác sĩ sẽ sử dụng công cụ nội soi thay vì phẫu thuật mổ như trước đó.
Đầu thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ và được đưa vào bên trong cơ thể thông qua một đường mổ nhỏ ở nách hoặc rốn giúp phóng đại kích thước, chi tiết cấu trúc bên trong ngực ra ngoài màn hình từ đó các bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo khoang trống đặt túi ngực.
Nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi mà mọi thao tác kĩ thuật được thực hiện một cách chính xác và an toàn nhất. Chính những ưu điểm đó mà phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi ngày càng được chị em tin tưởng và lựa chọn với hi vọng cải thiện một cách đáng kể vòng một của mình. Nhưng để có được thành công đó, phần lớn phụ thuộc vào việc bạn tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nâng ngực tốt, đó không phải là việc đơn giản.
2. Tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt nhất
Để giải đáp những băn khoăn thắc mắc về nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất, các nhà thẩm mỹ hàng đầu đã đưa ra một số tiêu chí quan trọng nhằm giúp chị em có tiêu chí đánh giá và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín và chất lượng. Đây cũng là những yếu tố quyết định đến thành công của ca phẫu thuật nâng ngực, bao gồm:
– Cơ sở thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn. Điều này cho thấy thẩm mỹ đó đã trải qua quá trình kiểm tra chất lượng gắt gao của Bộ Y tế và có thể đảm bảo xử lý được mọi tình huống xảy ra trong quá trình phẫu thuật.
– Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện phải là những người am hiểu chuyên môn, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật nâng ngực. Đồng thời các bác sĩ phải là những người đã trải qua quá trình kiểm tra trình độ chuyên môn và được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế.
– Có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa gây mê, hồi sức. Phẫu thuật phải được thực hiện trong môi trường bệnh viện vô trùng, khép kín để có thể khắc phục mọi sự cố bất ngờ nhất.
– Túi nâng ngực phải có tem bảo hành, nguồn gốc rõ ràng được cấp phép sử dụng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
– Chính sách bảo hành với những điều khoản rõ ràng, mức giá phù hợp, phải chăng.
3. Thẩm mỹ viện bác sĩ KIM HOSPITAL địa chỉ nâng ngực nội soi tốt nhất
Trên địa bàn Hà Nội, có đến hàng nghìn thẩm mỹ viện đang hoạt động và con số này không ngừng tăng lên. Nhưng một điều đáng lo ngại là không phải thẩm mỹ viện nào cũng được cấp giấy phép hoạt động và có thể đảm bảo thực hiện được một ca đại phẫu như nâng ngực nội soi. Theo số liệu của Bộ Y tế thì hiện nay ở Hà Nội chỉ có 33 cơ sở được cấp giấy phép và có đầy đủ các tiêu chí hoạt động và thực hiện phẫu thuật.
Tự hào là một trong 33 cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội, Thẩm mỹ bác sĩ KIM HOSPITAL luôn nhận được sự quan tâm, ưu ái của khách hàng và trở thành cái tên luôn được nhắc đến trong danh sách những thẩm mỹ viện an toàn, uy tín và chất lượng.
Thẩm mỹ bác sĩ KIM HOSPITAL hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên đồng thời trong quá trình phẫu thuật có sự hỗ trợ từ các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc mang đến thành công cho mọi ca phẫu thuật và niềm tin luôn được khách hàng lâu năm đánh giá cao và gửi trọn niềm tin.
Hi vọng, với những giải đáp trên đã phần nào giúp bạn lựa chọn được địa chỉ nâng ngực nội soi tốt nhất. Thẩm mỹ bác sĩ KIM HOSPITAL luôn đồng hành và trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của khách hàng.