• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phẫu thuật nâng ngực kiêng ăn gì

D

doanthuthao

Guest
#1
CÂU HỎI TƯ VẤN
Thẩm mỹ viện cho tôi hỏi một chút, tôi đã có lịch nâng ngực tại cơ sở của mình. Tuy nhiên vì không có điều kiện ở lại Sài Gòn lâu nên tôi muốn hỏi phẫu thuật ngực kiêng ăn gì, chăm sóc ra sao để dễ bề xoay sở. Mong hồi âm từ thẩm mỹ viện
(Thùy Chi, Khánh Hòa)
THẨM MỸ VIỆN KIM HOSPITAL HÀN QUỐC TRẢ LỜI
Xin chào bạn Thùy Chi,
Thẩm mỹ viện KIM HOSPITAL Hàn Quốc xin cám ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi vào hộp thư tư vấn của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực kiêng ăn gì của bạn như sau:
Bên cạnh một ca phẫu thuật thành công sẽ có 2 yếu tố. Một là tay nghề người bác sĩ. Hai là quy trình chăm sóc hậu phẫu. Đừng khinh thường quy trình này, bởi kết quả thẩm mỹ của bạn sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng nếu không chú ý kỹ.Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật, thao tác làm đẹp vùng ngực được phóng đại nhiều lần, giúp quá trình thực hiện chính xác và an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hướng tới các mô xung quanh.
Đường rạch chỉ khoảng 1 – 2cm nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo, lâu ngày thì sẹo mờ dần và mất đi.
Phẫu thuật ngực kiêng ăn gì?
Trong phẫu thuật nâng ngực, đường mổ có thể nằm ở vị trí sau: đường quầng vú, nếp vú dưới, đường nách. Nên kiêng ăn những món có khả năng gây sẹo lồi như rau muống, thịt đỏ, trứng, hải sản, xôi nếp…
Phẫu thuật ngực kiêng ăn gì
Thịt đỏ là một trong những thực phẩm nên tránh
Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
• Việc băng ép là rất cần thiết, giúp cho bạn nhanh lành hơn. Băng ép cố định liên tục thời gian đầu để ngực nhanh ổn định hơn
• Tránh vận động mạnh 1 tuần đầu, sau đó nên đi lại nhẹ nhàng cho khí huyết lưu thông, vết thương sẽ ổn định nhanh hơn.
• Đừng vận động mạnh. Khi đi dùng tay đỡ ngực
• Uống thuốc, tái khám đúng lịch
• Massage ngực theo hướng dẫn của trung tâm để ngực nhanh mềm
Bạn nên thu xếp ở lại Sài Gòn khoảng 7 ngày để theo dõi, tái khám. Trong trường hợp quá ít thời gian, 4 ngày là tối thiểu nhưng không khuyến khích.
Phẫu thuật ngực kiêng ăn gì
Để tìm hiểu về phẫu thuật ngực kiêng ăn gì đồng thời tìm hiểu về các phương pháp khác như phẫu thuật nâng ngực có an toàn không, phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn nhất, phẫu thuật nâng ngực có biến chứng không,.. Vậy hãy đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ của bạn, mời bạn đến trực tiếp tại TMV của chúng tôi.
 
Top