• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

  • Thread starter nguyenanhtuann
  • Start date
N

nguyenanhtuann

Guest
#1
Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên hay còn gọi cắt mỡ mí mắt khắc phục hoàn toàn tình trạng da mí trên bị chùng, rũ, túi mỡ quanh mí mọng... sẽ giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và linh hoạt cho đôi mắt.

Nếu da thừa và mỡ tích tụ ở mi trên sẽ làm cho mi trên bị sụp, việc này vừa mất tính thẩm mỹ vừa hạn chế tầm nhìn và làm cho khuôn mặt chúng ta già và khắc khổ hơn.
Trường hợp nào nên phẫu thuật lấy mỡ mí trên


- Đa số những người trên 30 tuổi (một số ít dưới 30 tuổi nhưng các túi mỡ dưới mắt phát triển nhanh).

- Có nhiều bọng mỡ mí trên, da thừa mí trên ít (đối với trường hợp vừa có bọng mỡ, vừa có da thừa mí trên thì cần kết hợp với kĩ thuật cắt mí trên.
Xem thêm Lấy bọng mỡ mắt tại đây
Phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí trên


Lấy mỡ mí trên được sử dụng bằng phương pháp lấy mỡ qua đường kết mạc, phương pháp này có ưu điểm vượt trội là nhanh chóng lấy lại nét trẻ trung cho đôi mắt và ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo.

Trước khi bắt đầu tiến hành làm phẫu thuật, khu vựcphẫu thuật sẽ được sát trùng và thường chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt, không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác .Chỉ cần những đường mổ rất nhỏ (0,5cm) phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ.
Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí trên trên thường từ 15-30 phút. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi 15- 30 phút và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện.

Chăm sóc sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên


- Đường khâu trong phẫu thuật lấy mỡ mí trên rất nhỏ nên có thể băng hoặc không
- Ngày hôm sau phẫu thuật, tại đường khâu bạn dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).
- Sau khi phẫu thuật xong bạn nên chườm đá tích cực trong vòng 36-48 tiếng nhằm giảm sưng, tím có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.
- Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.
- Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.
- Đến khám lại sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trên


- Phần mí mắt trên không còn bọng mỡ.

- Mắt trông trẻ trung hơn.

- Mí mắt trở lại như ngày xưa.
Xem thêm Hạ gò má cho nam tại đây
 
Top